ห้องนอนสีม่วงพร้อมขอบหน้าต่างทาสีน้ำเงิน
"ทำอย่างไรให้พื้นที่ของฉันรู้สึกโล่งขึ้น"

"ทำอย่างไรให้พื้นที่ของฉันรู้สึกโล่งขึ้นด้วย Bright Skies™"

เฉดสีที่โปร่งและสดใสอย่างสีแห่งปี 2022 จาก Dulux, Bright Skies™ เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการสร้างอากาศบริสุทธิ์ให้กับทุกห้อง เราได้รวบรวม 4 ไอเดียในการทำให้พื้นที่ของคุณดูโปร่งและโล่งสบายขึ้นโดยใช้พาเลทเสริม ตั้งแต่การทาสีเพดานไปจนถึงผนังทูโทน...

Bright Skies™ สีแห่งปี 2022 จาก Dulux เป็นสีฟ้าอ่อนธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกถึงอากาศบริสุทธิ์และท้องฟ้าเปิดโล่งตรงเข้ามาในบ้านของคุณ นอกจากนี้ยังใช้งานได้หลากหลายอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งสีเข้ากับพาเลทเสริม 4 แบบที่แตกต่างกันเพื่อทำให้ห้องต่างๆ สัมผัสได้ถึงแสงและพื้นที่กว้างขวางในทันที ไม่ว่าห้องจะมีขนาดเท่าใด

ไม่ใช่แค่การผสมผสานของเฉดสีที่ได้ผล แต่คุณจะใช้ได้อย่างไรและที่ไหน Bright Skies™ สามารถทำให้ผนังหรือเพดานกว้างใหญ่ดูสว่างขึ้น และยังเป็นสีที่โดดเด่นมีประสิทธิภาพ ดึงความสนใจไปที่ส่วนต่างๆ ของห้องหรือสร้างจุดโฟกัส และพาเลททั้ง 4 ที่มาพร้อมกันนี้ทำให้คุณสามารถผสมสีในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างไม่รู้จบ

ต่อไปนี้เป็นไอเดียง่ายๆ 4 ข้อในการเปลี่ยนห้องโดยใช้สีแห่งปี 2022 จาก Dulux และพาเลทต่างๆ สำหรับไอเดียเพิ่มเติม ดูวิดีโอ

1. เพิ่มจุดเด่นด้วยทาสีที่เพดาน

ห้องรับประทานอาหารที่มีเพดานทาด้วยสีน้ำเงิน

เงยหน้าขึ้นมองและสร้างท้องฟ้าของคุณเองด้วยเพดานทาสีในสีแห่งปี 2022 จาก Dulux, Bright Skies™ เฉดสีที่คืนความสดใสนี้สามารถช่วยสร้างความรู้สึกโล่งโปร่งให้กับทุกพื้นที่ รวมถึงการเชื่อมต่อกับบรรยากาศภายนอกที่ยอดเยี่ยม เมื่อใช้ร่วมกับสีเสริมที่มีโทนสีสว่างหรือใช้เพียงอย่างเดียวก็จะได้แสงธรรมชาติอย่างเต็มที่

สีที่ใช้

Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)
Purest Frost (71YY 90/027)
City Life (44YY 65/034)

2. จับคู่ผนังและตู้

ห้องครัวพร้อมผนังและตู้ทาสีน้ำเงิน

ให้ห้องครัวของคุณมีชีวิตใหม่ด้วยการทาสีทั้งประตูตู้และผนังด้วย Bright Skies™ เฉดสีที่โปร่งและสว่างสดใสนี้ไม่เพียงแต่ให้ความสดชื่น แต่ยังช่วยเพิ่มแสงแดดอีกด้วย ทำให้ห้องครัวของคุณรู้สึกเปิดโล่งมากขึ้น การทาสีผนังด้วยสีเดียวกันจะสร้างเอฟเฟกต์ที่ไร้รอยต่อทำให้ดูดีขึ้นอีกด้วย

สีที่ใช้

Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)

3. ลองผนังทูโทน

ผนังทูโทนสีฟ้าและสีขาวมองผ่านไปยังโต๊ะและเก้าอี้

การทาสีผนังเป็นสองเฉดสีเสริมสามารถเพิ่มความน่าสนใจให้กับพื้นที่ การใช้เฉดสีที่เข้มกว่าในครึ่งล่างและโทนสีที่สว่างกว่าที่ด้านบนยังช่วยเพิ่มความรู้สึกของความสูงได้ด้วยการดึงสายตาขึ้นไปด้านบน เคล็ดลับง่ายๆ และชาญฉลาดนี้จะทำให้พื้นที่ของคุณรู้สึกโล่งโปร่งขึ้นในทันที

สีที่ใช้

Horizons (10BB 73/039)
Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)
Denim Drift (87BG 27/077)

4. เติมความสดชื่นให้พื้นที่ทำงานของคุณ

สำนักงานที่มีผนังสีฟ้า โต๊ะกลม และเก้าอี้สีชมพู

สีแห่งปี 2022 จาก Dulux, Bright Skies™ สร้างฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตประจำวันที่วุ่นวาย ให้ความรู้สึกโปร่งสบายของพื้นที่ไร้ขีดจำกัดกับทุกห้อง โทนสีฟ้าอ่อนสามารถทำให้รู้สึกโล่งในบ้านที่พลุกพล่าน รวมถึงรู้สึกเหมือนอยู่ใกล้ธรรมชาติ ใช้ Bright Skies™ รอบหน้าต่างยังช่วยดึงความรู้สึกของอากาศบริสุทธิ์และเพิ่มแสงสว่างระหว่างวันให้มากที่สุด

สีที่ใช้

Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...