Dulux_CF21_Color_of_the_Year_Trust_colors_global_2

ผสมสีแห่งปีจาก Dulux กับสีโทนธรรมชาติอบอุ่น

เราได้สร้างพาเลทสีที่ใช้งานง่ายทั้งหมด 4 พาเลทเพื่อช่วยให้คุณเปลี่ยนบ้านด้วยBrave Ground สีแห่งปี 2021 จาก Dulux และนี่คือการผสมสีพร้อมใช้งานเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการผสมโทนสีธรรมชาติกับสีทรัสต์

โทนกลางอบอุ่นและธรรมชาติของสีแห่งปี 2021 จาก Dulux เป็นโทนที่เหมาะจะใช้ร่วมกับสีอื่นๆ สีที่ช่วยหนุนและสร้างความสมดุลให้สีอื่นดูโดดเด่นเปล่งประกายและกลมกลืนกับสีจากพาเลททรัสต์ที่มีโทนสีเอิร์ธโทนที่รวบรวมจากทั่วโลกได้อย่างลงตัว

เฉดสีที่ส่งเสริมกันและกัน ทั้งสีน้ำตาลอ่อน สีเทา และสีกลาง สามารถช่วยสร้างความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวในห้องไม่ว่าจะตกแต่งภายในในสไตล์ไหนก็ตาม โทนนี้จะช่วยปรับพื้นที่ร่วมสมัยที่ดูแข็งกร้าวให้อ่อนโยนและเพิ่มกลิ่นอายความทันสมัยให้กับพื้นที่แบบดั้งเดิม สีทรัสต์ช่วยสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นมิตรให้กับทุกห้องในบ้านของคุณ 

มาดู 4 ไอเดียที่ทำตามได้ง่ายและจุดประกายสำหรับการใช้ Brave Ground กับสีเอิร์ธโทนเหล่านี้...

 1. สร้างห้องนอนที่ลงตัวด้วยการผสมโทนสีอ่อนแบบธรรมชาติ  


   

  สีทรัสต์เข้ากับสีอื่นๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้เหมาะนำไปใช้ร่วมกับโทนอื่นๆ เพื่อให้พื้นที่ดูน่าดึงดูด ตัวอย่างผนังสีน้ำตาลอ่อนและเสริมด้วย Brave Ground สีแห่งปีจาก Dulux เพื่อให้ห้องนอนดูน่ามองและสบาย นอกจากนี้ ยังมีซุ้มประตูในสี Brave Ground เพื่อเพิ่มกลิ่นอายแปลกใหม่และแบ่งโซนโต๊ะเครื่องแป้งได้อย่างแยบยล ดูวิธีใช้เทคนิคการทาสีโดยดูวิดีโอการทาสีซุ้มประตู [link to video]

  สีที่ใช้
  10YY 30/106 
  94YR 17/076 

   

 2. ลองใช้โทนสีทูโทนเพื่อให้ห้องนั่งเล่นดูน่าดึงดูดซึ่งเป็นจุดที่ผู้คนจะมารวมตัวกันและแชร์ไอเดีย


   

  การใช้เอฟเฟ็กต์สีสันโดยแบ่งสีด้วยสีทรัสต์ ทำให้คุณสามารถใช้ลูกเล่นในการผสมสีที่น่าสนใจได้ และยังทำให้ห้องดูอบอุ่นและเป็นมิตรด้วย ตัวอย่างผนังในสี Brave Ground สีแห่งปีจาก Dulux ที่ถูกนำมาทำเป็นขอบล่างในสีดินเผา ทำให้ห้องดูสูงโปร่งยิ่งขึ้น เทคนิคการทาสีนี้ยังช่วยสร้างฉากหลังที่น่ามองและอ่อนโยน เหมาะสำหรับตกแต่งด้วยคอลเลกชันเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์น Mid-century จากที่ต่างๆ  

  สีที่ใช้
  10YY 30/106 
  80YR 19/177 

 3. ใช้โทนสีธรรมชาติเพื่อสร้างห้องครัวที่เพื่อนและครอบครัวอยากจะเข้ามาใช้งาน


   

  ด้วยเฉดสีที่อบอุ่นเป็นธรรมชาติของ Brave Ground จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับตู้เก็บของในห้องครัว เพราะสามารถเข้ากับสีและวัสดุอื่นได้อย่างลงตัว และนี่คือตัวอย่างของสีและชั้นวางของที่ทำจากไม้และคอลเลกชันเครื่องครัวทองแดง แก้ว และเซรามิคเพื่อสร้างลุคที่น่ามองและสัมผัสร่วมสมัยให้กับห้องครัว 

  สีที่ใช้
  10YY 30/106 
  10YY 72/021 
  90YR 48/062 
  00YY 09/087 

   

 4. สร้างพื้นที่จุดประกายความคิดด้วยโทนสีทรัสต์


   

  พาเลททรัสต์มอบอิสระในการเลือกและนำสีต่างๆ มาใช้ด้วยกันโดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เข้ากัน นี่คือตัวอย่างของการเล่นกับรูปทรงเรขาคณิตในสี Brave Ground และโทนอื่นๆ ที่อบอุ่นกลมกลืน ทำให้เกิดลวดลายกราฟิกบนผนังห้องอ่านหนังสือที่ดูน่าตื่นเต้น กระตุ้นให้เกิดการแลกเปลี่ยนไอเดีย  

  สีที่ใช้
  10YY 30/106 
  80YR 19/177 
  15YY 33/043 
  94YR 17/076 
  10YY 72/021 

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...