Dulux_CF21_Colour_of_the_year_Earth_colors_global_2

สมสีแห่งปีจาก Dulux กับสีน้ำเงินและเขียวธรรมชาติ

แปลงโฉมผนังของคุณด้วย Brave Ground สีแห่งปี 2021 จาก Dulux และชุดสีที่ใช้งานง่ายของเรา สีน้ำเงิน สีเขียว และสีเทาจากพาเลทเอิร์ธที่เข้ากันได้อย่างกลมกลืนและจำลองบรรยากาศภายนอกมาไว้ในห้องของคุณ

Brave Ground สีแห่งปี 2021 จาก Dulux มาในโทนสีธรรมชาติอบอุ่นเหมาะสำหรับใช้เป็นสีหลักเพราะเหมาะกับรูปแบบการตกแต่งภายในทุกแบบ ทั้งอบอุ่นและสมดุล เป็นสีที่จำลองมาจากส่วนประกอบของผืนโลกอย่างดิน ดินเหนียว หิน ไม่ว่าจะนำมาใช้กับบ้านอาคารในเขตเมืองก็จะทำให้รู้สึกเชื่อมต่อและเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ 

Brave Ground ยังเป็นสีที่ดึงเฉดสีอื่นให้โดดเด่นเปล่งประกาย และเข้ากันได้ดีกับสีน้ำเงิน สีเทา และสีเขียวในพาเลทเอิร์ธ เมื่อนำมาใช้ร่วมกัน โทนสีเหล่านี้จะให้ความรู้สึกสงบเงียบและปลอบประโลมสบายตาและเหมาะกับทั้งสิ่งแวดล้อมที่ทันสมัยและดั้งเดิม 

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้หนึ่งหรือสองสีหรือใช้เทคนิคทาสีสุดสร้างสรรค์ที่ใช้งานง่ายนี้ พาเลทนี้ก็เหมาะสำหรับการเปลี่ยนลุคใหม่ๆ ให้ห้องของคุณ มาดูวิธีใช้ง่ายๆ และสร้างสรรค์ทั้ง 4 วิธีกันเลย... 

 

 1. ใช้สีดิน ทะเล และท้องฟ้าด้วยกันเพื่อสร้างบรรยากาศสงบให้ห้องนอน

  นำบรรยากาศภายนอกเข้าในบ้านด้วยเฉดสีเขียวรวมกับสีน้ำเงินเข้ม สำหรับห้องนอนที่จะพาคุณกลับสู่ธรรมชาติ และเติมเอฟเฟกต์ด้วย Brave Ground สีแห่งปีจาก Dulux ตัวอย่างห้องที่มาพร้อมบานหน้าต่างและหมอนอิงในโทนสีเดียวกัน และเก้าอี้หวายธรรมชาติที่มาช่วยเติมเต็มลุคให้สมบูรณ์  

  สีที่ใช้
  10YY 30/106 
  50GG 23/085 
  90BG 11/101 
   

 2. นำความสดชื่นมาสู่ห้องนั่งเล่นแบบร่วมสมัย

  สีเอิร์ธโทน Brave Ground กับสีเขียวอ่อนช่วยจำลองบรรยากาศธรรมชาติในห้องนั่งเล่น ตกแต่งเพิ่มด้วยต้นไม้ในร่ม วัสดุธรรมชาติ และภาพพันธุ์พฤกษา จะช่วยสร้างลุคอันทันสมัยที่สัมผัสได้ถึงอากาศบริสุทธิ์ในทุกพื้นที่ภายในบ้าน 

  สีที่ใช้
  10YY 30/106 
  45GY 55/052 
  30BB 05/022 

 3. ใช้สีน้ำเงินครามในห้องอาหารเพื่อจำลองบรรยากาศกลางแจ้ง

  ทาสีน้ำเงินเข้มเป็นรูปสี่เหลี่ยมบนผนังสีน้ำเงินอ่อน และตีกรอบด้วย สีแห่งปีจาก Dulux Brave Ground เพื่อสร้างเอฟเฟกต์หน้าต่างแบบหลอกตา เป็นสีที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและสงบเงียบ นำความรู้สึกโปร่งสบายไปยังพื้นที่รับประทานอาหารภายใน ผสมกับความเขียวขจีและวัสดุธรรมชาติ ทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังรับประทานอาหารอยู่ข้างนอก 

  สีที่ใช้
  10YY 30/106 
  14BB 55/113 
  30BB 33/163 

 4. จัดโซนอ่านหนังสือของเด็กๆ ด้วยลายเส้น

  ผสมผสานสไตล์เข้ากับความเรียบง่ายในห้องเด็กโดยการทาสีผนังในสีเอิร์ธโทนที่แตกต่างกัน ทั้งสีน้ำเงินอ่อน สีเขียวอ่อน และ Brave Ground สีแห่งปีจาก Dulux การสร้างแถบสีในความกว้างที่หลากหลายจะช่วยทำให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นและให้คุณจัดโซนแต่ละพื้นที่ด้วยเฉดสีที่แตกต่างกัน ทั้งสงบเงียบและสร้างสรรค์ เทคนิคนี้สามารถใช้ได้กับทุกห้องไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ ดูวิธีใช้เทคนิคการทาสีนี้โดยดูวิดีโอวิธีสร้างแถบสี [link to video].
   
  สีที่ใช้
  10YY 30/106 
  45GY 55/052 
  14BB 55/113 
Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...