ต้องการเลือกสีให้โฮมออฟฟิศของคุณใช่หรือไม่? สร้างแรงบันดาลใจด้วยสีจากธรรมชาติอย่างสีเขียวและสีน้ำตาลเพื่อสร้างมุมทำงานที่เงียบสงบ

ผสมผสานสีเขียวในห้องทำงานที่เงียบสงบ

นำแรงบันดาลใจจากสีเขียวสดชื่นของธรรมชาติ

นำสีสันแห่งความยิ่งใหญ่ของโลกภายนอกเข้ามาในบ้าน

สถานที่แห่งแรงบันดาลใจเพื่อการทำงานในบ้านเป็นส่วนสำคัญมากที่จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพ ความลับของการทำงานที่ประสบความสำเร็จคือการสร้างพื้นที่ที่ทั้งสงบและก่อให้เกิดพลัง

สร้างแรงบันดาลใจด้วยธรรมชาติ สีเขียว และสีน้ำตาลเหล่านี้ส่งเสริมกันและกันได้อย่างงดงาม เฉดสีเขียวและสีน้ำตาลหม่นนี้จะกระจายความรู้สึกสงบ ช่วยสร้างความเงียบสงบและสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมประสิทธิภาพ ในขณะที่สีเขียวหางนกยูงบนเพดานเพิ่มศิลปะโดดเด่นที่คาดไม่ถึง

สร้างโซนเพื่อคงความมีประสิทธิภาพ

เพื่อรักษาพื้นที่ให้สะอาดและปราศจากความยุ่งเหยิง คุณอาจชอบที่จะสร้างโซนเอกเทศสำหรับงานที่ต่างกัน เช่น พื้นที่สำหรับความคิดสร้างสรรค์ กิจกรรมที่ต้องลงมือทำ เก้าอี้ที่นั่งสบายเพื่อผ่อนคลาย พร้อมกับหนังสือดีๆ และพื้นที่สำหรับโต๊ะทำงานและคอมพิวเตอร์

เพิ่มอุปกรณ์เครื่องเรือนที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ

เพื่อรักษาธีมของความเป็นธรรมชาติ คุณอาจจะชอบเฟอร์นิเจอร์ไม้ และเครื่องเรือนจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ผ้าขนสัตว์ ขนแกะ และหนังสัตว์ จัดโต๊ะทำงานของคุณให้เรียบร้อยไม่รกรุงรัง แต่รายล้อมด้วยรูปภาพที่สร้างแรงบันดาลใจแทน และอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ใช้บ่อยในแจกันที่ดูสง่างาม จากนั้นนั่งลง ผ่อนคลาย เพื่อให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณโลดแล่น

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...