เทรนด์สีที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะแนวโฟล์คอาร์ตนี้ จะช่วยปลดปล่อยจินตนาการของคุณให้โลดแล่น และชื่นชมในงานฝีมือแบบดั้งเดิม

สร้างแรงบันดาลใจด้วยสีสดใสแบบโฟล์คอาร์ต

ศิลปะแบบโฟล์คอาร์ตสร้างแรงบันดาลใจในการปลดปล่อยจินตนาการของคุณให้เป็นอิสระ

ในโลกสมัยใหม่ที่สับสนวุ่นวาย บางครั้งเราควรจะผ่อนตัวเองให้ช้าลงและชื่นชมในวิถีชีวิตแบบเก่า การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะพื้นบ้าน ไม่เพียงแต่เป็นเสมือนยาถอนพิษจากชีวิตยุคร่วมสมัยที่เร่งรีบเท่านั้น หากยังสนับสนุนให้เรากลายเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าตัวเรา และโอบรับความเป็นศิลปินภายในตัวเราไว้อีกด้วย

ด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปะแนวโฟล์คอาร์ตและการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ เทรนด์สีนี้จึงเป็นการปลดปล่อยจินตนาการของคุณให้เป็นอิสระและชื่นชมในงานฝีมือแบบดั้งเดิม เคล็ดลับในการตกแต่งแบบนี้คือ การรักษารูปแบบที่เรียบง่ายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด ผสมผสานเฉดสีที่ใกล้เคียงกันเข้าด้วยกัน เช่น สีม่วงเข้ม สีม่วงอมแดง และ สีแดงเบอร์กันดี้ เพื่อให้ลุคที่สอดคล้องกลมกลืนกัน จากนั้นแต่งแต้มด้วยสีตรงกันข้ามเพื่อสร้างความประหลาดใจ เช่น สีเหลืองอมน้ำตาล หรือสีฟ้าครามอ่อน สร้างสรรค์ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้โลดแล่นด้วยลายโมทีฟวาดมือบนผนังและเฟอร์นิเจอร์ ลองดูงานเย็บปักถักร้อยของชาวอเมริกาใต้ที่มีรูปทรงประณีตหรือผ้าย้อมสีสดแจ่มของชาวพื้นเมืองแอฟริกันเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ