หากคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่ง เราขอแนะนำเทรนด์สีของปี 2015 ภายใต้แนวคิด "Big nature: small me" ซึ่งเป็นการจำลองบรรยากาศแบบธรรมชาติด้วยการใช้สีเอิร์ธโทนแสนอบอุ่น

สัมผัสอ้อมกอดของธรรมชาติด้วยสีแนวเอิร์ธโทน

หลีกหนีจากชีวิตเมืองด้วยโทนสีอบอุ่นและมุมสบายๆ ภายในบ้าน

มนุษย์ตัวเล็กกับธรรมชาติอันยิ่งใหญ่

หากคุณต้องการสร้างบรรยากาศผ่อนคลายที่บ้านเพื่อหลีกหนีจากความเร่งรีบวุ่นวายของชีวิตเมือง เรื่องนี้ไม่ยากเลย เพราะหนึ่งในเทรนด์สีที่สำคัญของปี 2015 นี้ ก็คือ "Big Nature + Small Me" ที่นำองค์ประกอบสำคัญของธรรมชาติอันเต็มไปด้วยเทรนด์สีที่สื่อถึงความอิสระเสรี และความต่อเนื่องของธรรมชาติกลับมาสู่เรา

ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

ถ้าคุณมีธรรมชาติเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการสร้างบรรยากาศของความอบอุ่นปลอดภัยด้วย คุณสามารถออกแบบตกแต่งทั้งสองบรรยากาศนี้ด้วยการใช้สีสันภายใต้แนวคิด "Big Nature" แถมยังสามารถสร้างสรรค์พื้นที่อันอบอุ่นแสนสบายตามที่คุณต้องการได้อีกด้วย

เอิร์ธโทน..สีสื่อธรรมชาติ

สีเอิร์ธโทน เช่น สีส้มอมน้ำตาล สีน้ำตาลอมดำ และสีส้มดินเผา เฉดสีเหล่านี้ให้ความรู้สึกของแสงแดดประกายทองของทะเลทรายอะริโซน่าอันกว้างใหญ่ มีความงดงามเปี่ยมเสน่ห์ และแฝงด้วยความรู้สึกน่าค้นหา ลองตกแต่งบ้านของคุณด้วยโทนสีเหล่านี้เพื่อทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นและมอบความรู้สึกอิสระใหกับผู้อยู่อาศัย สำหรับห้องที่มีพื้นที่กว้างให้ลองแบ่งพื้นที่ภายในโดยใช้ฉากทาสีสวยๆ หรือลองสร้างภาพลวงตาไม่ให้ดูอึดอัดจนเกินไปสำหรับห้องที่มีผนังต่ำกว่าปกติ จากนั้นตกแต่งด้วยเก้าอี้โซฟานุ่มๆนั่งสบายที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างสุขสบายหลังสิ้นสุดวันอันแสนเหน็ดเหนื่อย

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...