แบบทาสีบ้านโมเดิร์นวันสงกรานต์ด้วยสีสันสดใส

เปลี่ยนวันสงกรานต์ให้กลับมามีสีสันได้ตอนนี้

ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ด้วยการเปลี่ยนห้องของคุณให้ไฉไลกว่าเดิมด้วยแม่สีที่เต็มไปด้วยสีสันสดใส เลือกสีที่คุณชื่นชอบและเนรมิตห้องใหม่ในวันปีใหม่ไทยได้ด้วยเฉดสีที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

เพิ่มความจัดจ้านให้กับห้องแต่งตัวของคุณ

โดยปกติแล้วคุณอาจใช้ห้องนอนเป็นห้องแต่งตัว แต่คุณทราบหรือไม่ว่า การมีห้องแต่งตัวแยกต่างหากเป็นสิ่งที่คุณควรมีตามหลักการโหราศาสตร์ ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกสีแดงอย่าง Coral Crush 02YR 20/536 ที่จะบันดาลสีห้องของคุณให้เฮงมากขึ้นในปีนี้และเหมือนกับการเปลี่ยนโชคชะตาต้อนรับปีใหม่นี้อีกด้วย
 

รับความสดใสด้วยโทนสีส้ม

แบบทาสีบ้านโมเดิร์นในปัจจุบันนี้มักจะใช้สีส้มเป็นพื้นสีหลัก โดยเฉพาะเฉดสี Cheerful Coral 142 ที่เป็นโทนฮิตและมาแรงอย่างมาก หากคุณกำลังมองหาการผสมสี ที่แปลกใหม่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ คุณสามารถเลือกสีส้มดังกล่าวกับห้องโปรดที่ต้องการได้
 

ใช้ความสว่างของสีเหลืองเป็นสีหลักในบ้าน

การผสมสีที่จะเปลี่ยนให้ห้องของคุณมีความสว่างมากขึ้นคือโทนสีเหลือง เช่น สี Rainbow Yellow 52YY 72/661 ที่เป็นโทนสีที่ส่องสว่างและยังเป็นสีติดเทรนด์มาแรงแห่งปี หากคุณเลือกสีนี้กับห้องของคุณแล้ว คุณยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับของแต่งห้องสุดโมเดิร์นได้ง่าย ๆ อีกด้วย
 

ใช้สีน้ำเงินกับห้องทำงานของคุณ

แม้ว่าแบบทาสีบ้านโมเดิร์นอาจไม่นิยมใช้สีน้ำเงินมาเป็นสีหลัก แต่ในปีนี้คุณอาจพบว่าสีน้ำเงินเป็นสียอดฮิตและยังเป็นสัญลักษณ์ของความคลาสสิคและเคร่งครึม คุณสามารถพบกว่าโทนสีน้ำเงินมีให้เลือกตั้งแต่โทนสีเข้มไปจนถึงสีอ่อนโดยสามารถปรับเปลี่ยนตามสไตล์ของเจ้าของห้องได้ 
 

เลือกสีขาวที่ไม่ขาว

เชื่อหรือไม่ว่าโทนสีขาวมีให้คุณเลือกมากมาย ทั้งขาวสว่าง หรือโทนขุ่น โดยคุณสามารถนำมาแมทซ์กับโทนสีอื่น ๆ ที่คุณมีอยู่แล้วได้อย่างลงตัว

หลายคนอาจใช้วิธีการทำความสะอาดบ้านหรือจัดบ้านใหม่เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์เพื่อเป็นการบ่งบอกถึงการเริ่มต้นใหม่ แต่อีกวิธีการหนึ่งที่คุณจะสามารถทำให้วันสงกรานต์ปีนี้มีความหมายมากยิ่งขึ้นคือการเลือกผสมสีที่เหมือนกับการเปิดรับความพิเศษและความโชคดีให้กับบ้านของคุณได้ ดังนั้น คุณสามารถเลือกสีที่ต้องการจากบทความข้างต้นนี้เพื่อให้วันสงกรานต์ของคุณมีความหมายมากยิ่งขึ้น

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...