เราเข้าใจดีว่าการแต่งบ้านไม่ใช่แค่การทาสีผนัง

เพราะการทาสีบ้านยังสะท้อนถึงตัวตนของคุณและเป็นการลงทุนไปกับบ้านอย่างหนึ่ง ดังนั้นเมื่อคุณทาสีผนัง คุณต้องแน่ใจว่าได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจึงได้พัฒนาสีสูตรพิเศษ เพื่อส่งมอบ
เฉดสีตรงตามต้องการ ฟิล์มสีเรียบเนียนและทาได้พื้นที่ตามที่ระบุ

Dulux Promise

ให้การทาสีออกมาดีตามคำสัญญา

เราสัญญาว่าสีของเราจะให้เฉดสีตรงตามต้องการ ฟิล์มสีเรียบเนียนและทาได้พื้นที่ตามที่ระบุ หากไม่เป็นไปตามนั้น เราจะเปลี่ยนสีให้

Colour icon

เฉดสีตรงตามต้องการ

สีดูลักซ์ ตระหนักดีว่าการเลือกเฉดสีไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป เราช่วยให้คุณได้เฉดสีที่สวยตามแคตตาล็อคสี หรือ พัดสีชุดใหม่ล่าสุด
Coverage Icon

ฟิล์มสีเรียบเนียน

เมื่อทาสีผนัง คุณต้องการพื้นผิวที่เรียบเนียน สีของเราจะให้ฟิล์มสีที่สม่ำเสมอ ไม่เป็นรอยด่าง
Finish icon

ทาได้พื้นที่ตามที่ระบุ

คุณจะมั่นใจได้ถึงพลังแห่งการกลบมิดของสีดูลักซ์ สีของเราทาได้พื้นที่ตามที่ระบุไว้

เฉดสีตรงตามต้องการ

เฉดสีของเราจะตรงกับสีที่ระบุไว้ในพัดสีและแคตตาล็อกสีระบบสีหยอดล่าสุด (ไม่รวมถึงเฉดสีแคตตาล็อคระบบพิมพ์)   อย่างไรก็ดีสีอาจจะไม่สม่ำเสมอขึ้นอยู่สภาพพื้นผิว (สีอาจดูแตกต่างไปบนวัสดุหรือพื้นผิวบางชนิด) รูปร่าง ขนาด และความสว่างของพื้นผิวไม่รวมอยู่ภายใต้ Dulux Promise

ฟิล์มสีเรียบเนียน

สีที่คุณซื้อจะให้ฟิล์มสีที่เรียบเนียน ไม่เป็นรอยด่างเมื่อแห้งสนิทเมื่อทาบนพื้นผิวที่ทำความสะอาดอย่างดี

ทาได้พื้นที่ตามที่ระบุ

ถังสีนั้นๆ จะทาได้ครอบคลุมพื้นที่ตามที่ระบุไว้ในฉลากผลิตภัณฑ์และเอกสารข้อมูลผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ดี สีบางสีอาจต้องทาทับมากกว่าสองเที่ยวเพื่อให้ได้ความทึบอย่างที่ต้องการ โดยเฉพาะสีเข้มสดที่ต้องใช้สีเทา grey undercoat และทาสีทับหน้า 3 เที่ยวขึ้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมข้อแนะนำการทาสีสด

ขั้นตอนการเปลี่ยนสี

proof of purchase icon

1

เก็บหลักฐานการซื้อผลิตภัณฑ์ Dulux Promise ที่ร่วมรายการ (ใบเสร็จภายใน 1 เดือน) จำเป็นต้องแสดงภาพถ่ายของผนังที่ทาสี ภาพกระป๋องสีและสติคเกอร์ที่ระบุรายละเอียดเฉดสีบนบรรจุภัณฑ์ คำอธิบายเหตุผลการขอเปลี่ยนสี ข้อมูลผลิตภัณฑ์สี ฯลฯ ประกอบการยื่นเรื่องขอเปลี่ยนสี กรุณาอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขเพื่อดูรายละเอียดข้อมูลการขอเปลี่ยนสี
date of purchase icon

2

ติดต่อ Dulux โดยยื่นเรื่องขอเปลี่ยนสีผ่าน 2 ช่องทาง ภายใน 1 เดือนนับจากวันที่ซื้อ โดยต้องมีหลักฐานการซื้อ ภาพถ่ายผนัง และภาพถ่ายผลิตภัณฑ์ และ ข้อมูลผลิตภัณฑ์/สีในการยื่นเรื่อง
contact you icon

3

หลังจากลงทะเบียนคำร้องแล้ว ตัวแทนของ Dulux จะติดต่อคุณเพื่อยืนยันการส่งข้อมูลของคุณหรือขอข้อมูลเพิ่มเติม เราจะส่งคูปองอิเล็กทรอนิกส์ (E-voucher) ไปให้คุณทางอีเมลเมื่อทีมงาน Dulux Promise ได้ตรวจสอบคำร้องของคุณแล้ว
e-voucher for replacement product icon

4

กรุณาพิมพ์ E-voucher ออกมาและนำไปแลกรับสีที่จะเปลี่ยนใหม่ที่ร้านค้าเดียวกันกับที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์เดิม E-voucher มีอายุ 45 วันนับจากวันที่ออก

โปรดติดต่ออั๊คโซ่ โนเบลภายใน 1 เดือนหลังจากที่ซื้อ

คุณสามารถยื่นคำร้องขอเปลี่ยนสีได้ 2 วิธีดังนี้

Dulux Promise ใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่ซื้อในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2565 เป็นต้นไปเท่านั้น เอกสารประกอบจะต้องเตรียมและยื่นพร้อมกันเพื่อยืนยันคำขอเปลี่ยนสีใหม่ หลังอนุมัติผลการตรวจสอบแล้ว เราจะออก E-voucher ซึ่งสามารถนำไปแลกรับสิทธิ์ได้ที่ร้านค้าเดียวกันกับที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์เดิม (บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงช่องทางการคืนสินค้า) หากคุณยื่นคำร้องเพื่อขอเปลี่ยนสี Dulux แสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Dulux Promise แล้ว 

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...