หากคุณกำลังมองหาไอเดียดีๆ ในการตกแต่งบ้าน<br> ลองใช้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นเสื้อผ้าของคุณในการออกแบบตกแต่งบ้านในสไตล์ทันสมัยตามแบบฉบับของคุณ

นำสไตล์แฟชั่นของคุณมาสู่การตกแต่งบ้าน

ออกแบบตกแต่งบ้านที่สะท้อนสไตล์ความเป็นตัวคุณ

แฟชั่นสไตล์ไหนใช่คุณที่สุด...

หากคุณชอบความนุ่มนวลและเปี่ยมด้วยความเป็นผู้หญิง

ถ้าเสื้อผ้าในตู้ของคุณเต็มไปด้วยโทนสีอ่อนหวาน เช่น สีชมพู สีฟ้าอ่อน และสีเขียวชอล์ค ทำไมคุณไม่ลองตกแต่งบ้านด้วยชุดกลุ่มสีพาสเทลดูล่ะ

หากต้องการลุคในโทนสีนุ่มนวลแต่ดูเป็นผู้ใหญ่ ให้จับคู่สีกลางโทนอบอุ่น เช่น สีขาวไข่มุก และสีขาวงาช้าง กับสีพาสเทลหม่น เช่น สีส้มเชอร์เบท และสีชมพูเข้ม

หรือทาสีที่เลียนแบบธรรมชาติ เช่น จับคู่สีม่วงไลแล็คกับสีเขียวอ่อน และใช้ของตกแต่งที่ทำจากธรรมชาติ เช่น พรมผ้าป่าน และตะกร้าหวาย
 

หากคุณชอบสีสว่างและสดใส


หากคุณมีแนวโน้มชอบสีสันสดใส ลองตกแต่งบ้านในโทนสีนี้ก็น่าจะดีเหมือนกัน ถ้าต้องการให้เกิดผลสูงสุด คุณควรจับคู่ชุดกลุ่มสีโทนกลางกับสีสันที่เจิดแจ่ม เช่น สีเขียวนกเป็ดน้ำกับสีส้ม หรือสีแซฟไฟร์กับสีเหลืองมะนาว

หรือถ้าต้องการลดความฉูดฉาดลง ให้เปลี่ยนเป็นของตกแต่งที่มีสีสว่างๆ แทน เช่น โคมไฟตั้งพื้นสีสันสดใส หรืองานศิลปะที่ใช้สีเข้มโดดเด่นสักหนึ่งหรือสองชึ้น
 

หากคุณชอบสีขาวดำ


สีขาวและสีดำเป็นสีคลาสสิกที่ไร้กาลเวลาและเข้ากันได้เสมอทั้งในโลกแฟชั่นและโลกของการตกแต่งภายใน 

ความลับของการจับคู่สีที่คลาสสิกนี้ให้ดูทันสมัยก็คือ การทำให้สีสองสีตัดกันอย่างโดดเด่น เลือกสีที่เรียบง่ายเช่น สีดำ สีเทาชาร์โคล และสีขาวสว่าง ถ้าคุณมีโครงสร้างเชิงสถาปัตยกรรมสวยๆ ที่คุณต้องการจะเน้น ควรทาสีโครงสร้างนั้นด้วยโทนสีดำ สีเทา และสีขาว
 

สนใจใช้สีตกแต่งบ้าน สามารถปรึกษาทีมดีไซเนอร์มืออาชีพของเราได้ที่โทรศัพท์ 0-2832-9898 หรือค้นหาโทนสีแต่งบ้านทั้งหมดของเราได้ที่นี้

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...