hero2

ทำไมบ้านในเอเชียจึงต้องการการปกป้องที่รอบด้าน

คุณรู้ไหมว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่ทำให้บ้านหมดสวย

ด้วยสภาวะแวดล้อมที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน บ้านในเอเชียจึงต้องการการปกป้องรอบด้านเพื่อให้ดูสวยอยู่เสมอ

ปัจจัยภายนอกทำให้เกิดรอยแตกร้าว
เคยสงสัยไหมว่ารอยแตกร้าวเกิดขึ้นบนผนังภายนอกที่ดูแข็งแกร่งได้อย่างไร รอยแตกร้าวเหล่านี้อาจเกิดจากบ้านทรุดตัว สภาพอากาศและอุณหภูมิแปรปรวน หรือผนังคอนกรีตแห้งตัว

ฝนตกอย่างหนัก

มรสุม ซึ่งเป็นสภาพอากาศที่พบได้ทั่วไปในเอเชีย เป็นพลังธรรมชาติที่รุนแรง น้ำฝนนับพันๆ ลิตรสาดซัดใส่บ้านเป็นปี คุณจึงต้องมีผนังบ้านที่มั่นคงแข็งแรง

ไม่เช่นนั้นแล้ว รอยแตกลายงาบนผนังจะทำให้ความชื้นแทรกซึมได้ ฝนและความชื้นที่ซึมผ่านอาจถูกกักเก็บไว้ภายใน และทำให้โครงสร้างผนังเสื่อม ถ้าเกิดขึ้นเมื่อใด สีทาบ้านทั่วไปก็ไม่สามารถช่วยได้ ถึงเวลาเปลี่ยนเป็นสีทาภายนอกเกรดพรีเมี่ยมที่มีประสิทธิภาพสูงแล้ว
 

ความชื้นจัด

แม้แต่เราเองก็รู้สึกเหนอะหนะเหนียวตัวในสภาพความชื้นสูง และร้ายยิ่งกว่าเมื่อเกิดกับผนังนอกบ้าน ความชื้นที่กระจายไปทั่วอาจทำให้เกิดตะไคร่น้ำและเชื้อราต่างๆ บนพื้นผิว (โดยเฉพาะในกรณีที่ผนังแตกร้าว) ทำให้เกิดรอยด่างดำขนาดใหญ่ไม่น่ามอง
 

เมืองใหญ่ (และกำลังพัฒนา)​

ภูมิภาคเอเชียเติบโตอย่างรวดเร็ว มีอุตสาหกรรมและการจราจรหนาแน่น ประกอบกับมลวะทางอากาศที่เต็มไปด้วยฝุ่นและสิ่งสกปรกลอยฟุ้งอยู่มากมาย อนุภาคเหล่านี้อาจสะสมตัวและทำให้ผนังบ้านดูโทรม เว้นแต่คุณจะมีสีทาบ้านที่มีเทคโนโลยีทันสมัยช่วยป้องกันฝุ่น

ปัญหาใหญ่ต้องใช้วิธีแก้แบบรอบด้าน​

body 2

ถ้าเช่นนั้นคุณจะป้องกันปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้ได้อย่างไร เมื่อทุกปัจจัยพากันจู่โจมบ้านคุณให้หมดสวย คำตอบคือคุณต้องใช้สีทาบ้านประสิทธิภาพสูงที่ยืดหยุ่นได้มากกว่าสีทาบ้านทั่วไปถึง 6 เท่า นั่นก็คือสี Dulux Weathershield Powerflexx.

ล้ำหน้าด้วยคุณสมบัติของสีทาภายนอกคุณภาพสูงที่ิมีฟิล์มสียืดหยุ่นได้ โดยยืดขยายเพื่อปกปิดรอยแตกลายงา พร้อมป้องกันน้ำและความเสียหายจากความชื้นได้ดียิ่งกว่า 

คุณจึงมั่นใจได้ว่าบ้านคือที่พักผ่อนอยู่อาศัยอันมั่นคงปลอดภัย ไม่ว่าอากาศร้อนชึ้น ฝนตกหนัก ฝุ่นหรือสิ่งสกปรก เจ้าของบ้านทุกคนควรได้รับที่สุดของการปกป้องจากทุกสภาพอากาศ ด้วยสี Dulux Weathershield Powerflexx

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีล้ำหน้าในผลิตภัณฑ์แนะนำจากสีดูลักซ์

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...