hero image

คุณทำอะไรได้บ้างใน 24 ชั่วโมง

คุณเคยนึกสงสัยบ่อยๆ ไหมว่าเวลาในแต่ละวันหายไปไหนหมด วันๆ หนึ่งผ่านไปอย่างรวดเร็ว เป็นเรื่องง่ายที่คุณจะหัวหมุนอยู่กับงานบ้านและที่ทำงาน จนบางครั้งก็รู้สึกว่าเวลาที่มีนั้นไม่พอ แล้วคุณเคยตั้งคำถามกับตัวเองบ่อยๆ ไหมว่าจะทำอะไรได้บ้างในช่วงเวลา 24 ชั่วโมง ถ้าคุณลองคิด (และจินตนาการดู) ที่จริงมีเรื่องสนุกๆ มากมายที่คุณทำได้ใน 24 ชั่วโมง!

1.     คุณสามารถเรียนกีตาร์ได้! มีคลิปมากมายใน YouTube ที่สอนวิธีเล่นกีตาร์ และคุณสามารถเริ่มเรียนได้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน พอหมดวัน คุณอาจจะเล่นเพลงง่ายๆ ได้สักเพลงหรือสองเพลง!

2.     ฝึกทักษะการครัว ถ้าคุณคิดว่าทักษะในห้องครัวของตัวเองยังน้อยนิด ตอนนี้อาจเป็นโอกาสเหมาะที่สุดที่จะฝึกฝนทักษะนี้จนเป็นเรื่องเป็นราว เรียนรู้การปรุงอาหารจานอร่อย ดูคลิปสอนแล้วเรียนรู้เกี่ยวกับส่วนผสมง่ายๆ ที่คุณนำมาใช้ได้ ในอินเทอร์เน็ตมีข้อมูลเหล่านี้อยู่มากมายเพื่อเป็นแนวทางให้คุณ

3.     คุณอาจจะดูซีรีส์ใน Netflix สักเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบ มีซีรีส์หลายเรื่องที่คุณดูจบได้โดยใช้เวลาไม่เกิน 5 ชั่วโมง หรือถ้ายังไม่หนำใจ ก็ดูซีรีส์หรือรายการที่มีหลายซีซันไปยาวๆ เลย!

4.     คุณสามารถเล่นเกมออนไลน์จนเทพ ไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการฝึกทักษะใหม่จนเก่ง ถ้าคุณไม่เคยลองมาก่อน ดาวน์โหลดเกมออนไลน์ที่น่าสนใจมาลองเล่นให้เก่งภายในหนึ่งวันดู น่าสนุกจะตายไป!

5.     คุณสามารถให้เราทาสีใหม่ให้บ้านของคุณในแบบเสมือนจริง แล้วดูตัวอย่างผลที่จะออกมาได้ในเวลาเพียง 1วัน! อาจจะฟังดูยาก แต่บริการออกแบบสีบ้านจากดูลักซ์ ช่วยให้คุณดูแบบเสมือนจริงว่าห้องต่างๆ ในบ้านจะดูเป็นอย่างไรเมื่อทาสีใหม่ทันที ไม่เท่านั้น ทีมมืออาชีพของเราจะให้คำแนะนำตามเทรนด์ล่าสุดภายใน 24 ชั่วโมง โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ คิดเสียว่านี่คือบริการแสดงภาพตัวอย่างทันที พร้อมคำแนะนำการออกแบบระดับมืออาชีพฟรีแบบวันเดียวจบ!

คุณพร้อมที่จะทำอะไรสนุกๆ ในอีก 24 ชั่วโมงต่อจากนี้แล้วหรือยัง

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...