หากคุณกำลังมองหาชุดกลุ่มสีที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับโฮมออฟฟิศของคุณ ลองทาสีส้มคอปเปอร์ดูสิ สีสันที่สดใสนี้เชื่อกันว่าจะช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ได้

จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ด้วยสีส้มคอปเปอร์

ทาสีส้มให้กับโฮมออฟฟิศของคุณเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเพิ่มความมีชีวิตชีวา

เพิ่มความมีชีวิตชีวาและสร้างแรงบันดาลใจ

เป็นที่ทราบกันดีว่าสีส้มช่วยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์และกระตุ้นประสาทสัมผัสของเรา แต่ทว่าสีส้มที่สว่างจ้าจนเกินไปอาจทำให้ตาลายได้ ควรเลือกโทนสีส้มในเฉดเอิร์ธโทนที่ยังคงให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาอย่างสีส้มคอปเปอร์ ลองทาสีนี้กับโฮมออฟฟิศของคุณดูสิ สีโทนอบอุ่นนี้จะเป็นสีที่ช่วยกระตุ้นความมีชีวิตชีวา ขณะเดียวกันก็ทำให้คุณมีสมาธิจดจ่อกับงานได้เป็นอย่างดี

ผนังที่ทาสีแบบทูโทน

โฮมออฟฟิศที่เห็นนี้ทาสีผนังด้านหนึ่งด้วยสีส้มคอปเปอร์เพื่อกำหนดขอบเขตพื้นที่ทำงานและดึงดูดสายตาสู่พื้นที่ภายใน สีนี้ผสานอย่างกลมกลืนกับสีส้มดินเหนียวเฉดอ่อนที่ทาผนังอีกด้านโดยใช้เทคนิคการทาสีที่เรียกว่า “การไล่เฉดสี” ความรู้สึกอบอุ่นของสีส้มคอปเปอร์ช่วยให้ห้องมีบรรยากาศสดใส และมีชีวิตชีวา ในขณะที่สีส้มดินเหนียวเฉดอ่อนช่วยสร้างสมดุลให้กับห้อง เทคนิคการไล่เฉดสีไม่เพียงแต่เป็นการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเท่านั้น แต่ยังทำให้สีที่แตกต่างกันสองเฉดสีสามารถมาอยู่คู่กันได้อย่างกลมกลืนและลงตัวอีกด้วย

เติมสีสันสดใส

เพื่อให้ผลงานตกแต่งออกมาสมบูรณ์แบบ ลองเพิ่มของประดับสีสันสดใส เช่น เฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งที่ทำจากผ้าโทนสีเหลืองสว่าง จะช่วยสร้างความแตกต่างเกิดสีที่ตัดกันกับสีส้มคอปเปอร์ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เนื่องจากสีส้มคอปเปอร์เป็นสีโทนเข้ม คุณควรตกแต่งเพียงเล็กน้อยเพื่อให้เกิดผลลัพธ์นี้

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...