ห้องนั่งเล่นโทนสีเขียว

สีเขียว ใกล้ชิดธรรมชาติ

นำความงดงามของธรรมชาติจากภายนอกสู่ภายใน

เมื่อเราถูกล้อมรอบไปด้วยผนังภายในบ้านทั้งสี่ด้าน ทำให้บางครั้งเราไม่สามารถมองเห็นความงดงามของสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ภายนอก ฉะนั้นการเลือกโทนสีที่มาจากธรรมชาติภายนอกไปใช้กับพื้นที่ภายในบ้านจะช่วยสร้างความรู้สึกสดชื่นให้คุณและบ้านของคุณได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงสภาพอากาศภายนอกเลย อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มสีสันและความสดใสให้กับห้องที่หันหน้าไปทางทิศเหนือซึ่งเป็นทิศที่รับแสงธรรมชาติได้น้อยกว่าทิศอื่นได้อีกด้วย

ห้องรับประทานอาหารโทนสีเขียว


การตกแต่งบ้านในโทนสีเขียว สามารถเลือกใช้เฉดสีได้หลากหลาย ตั้งแต่สีเขียวอมเหลืองไปถึงสีเขียวอมเทาหรือสีเขียมอมฟ้าซึ่งจะสร้างความรู้สึกที่แตกต่างกันไป จากความสงบสุขุมสู่ความสดใสมีชีวิตชีวา หากคุณอยากตกแต่งบ้านในโทนสีเขียวนี้แต่ยังไม่มีไอเดีย ให้ลองเริ่มจากการใช้สีเขียวเข้มสำหรับห้องที่ต้องการความคลาสสิกเรียบหรู และเลือกใช้สีเขียวที่ดูสดใสขึ้นหากต้องการความทันสมัยและลุคที่ดูโมเดิร์น

ห้องนั่งเล่นโทนสีเขียว

เคล็ดลับ

ลองตกแต่งผนังภายนอกหรือภายในด้วยเฉดสีเขียวแก่อย่าง Spanish Moss 70YY 06/088 ซึ่งสามารถใช่ร่วมกันกับสีเอิร์ธโทนและเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งที่ทำจากไม้
 

Dream Home - Tropical Retreat - 3


ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ดูลักซ์ อินสไปร์ สีน้ำอะครีลิคทาภายใน ที่มีเทคโนโลยีโครมาไบรท์ ให้ผนังสีสวยสดทนนาน และดูลักซ์ อินสไปร์ สีน้ำอะครีลิคทาภายนอก ที่ประกอบด้วยไททาเนี่ยมสูตรพิเศษ ให้สีไม่ซีดจางไวและให้ผนังภายนอกสีสวยสดทนนาน

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...