สร้างบรรยากาศห้องนั่งเล่นที่ผ่อนคลายด้วยการจับคู่สีโทนร้อน เช่น สีส้มคอปเปอร์ กับสีกลางนุ่มนวลและวัสดุจากธรรมชาติ

สร้างบรรยากาศผ่อนคลายด้วยสีส้มคอปเปอร์

ตกแต่งห้องนั่งเล่นของคุณด้วยสีโทนอบอุ่นและสีกลางโทนนุ่มนวล

สงบ สบายและผ่อนคลาย

หลังสิ้นสุดวันอันแสนเหน็ดเหนื่อย คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการเอนกายผ่อนคลายในห้องนั่งเล่นที่บ้านซึ่งช่วยให้คุณสามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายได้ ชุดกลุ่มสีที่มีสไตล์นี้จะช่วยผ่อนคลายประสาทสัมผัสของคุณ ลองจับคู่สีขาวและโทนสีกลางกับสีส้มคอปเปอร์โทนอบอุ่นซึ่งเป็นสีแห่งปี 2015 ของเราดูสิ

สร้างเอกลักษณ์ของคุณ

วิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งในการสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับพื้นที่ในบ้านก็คือ การทาสีโทนอบอุ่นตามภาพตัวอย่างด้านบนนี้ ผนังที่ทาด้วยสีกลาง และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นจะยิ่งมีชีวิตชีวามากขึ้นเมื่อทาสีผนังด้านใดด้านหนึ่งด้วยสีส้มคอปเปอร์ สีในแนวเอิร์ธโทนผสมสีของดินเหนียวนี้จะช่วยกระตุ้นความรู้สึกอบอุ่นและสร้างความเป็นส่วนตัว ในขณะที่โทนสีกลางที่ทาตกแต่งผนังห้องทั้งหมดจะมอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายให้กับห้อง

กลับคืนสู่ธรรมชาติ

หากต้องการให้สีส้มคอปเปอร์ดูเปล่งรัศมีสวยงาม ควรเสริมด้วยของตกแต่งหรืองานผ้าในโทนสีที่คล้ายกัน เช่น หมอนอิงกำมะหยี่ เฟอร์นิเจอร์ไม้ และเชิงเทียนทองแดง เพิ่มบรรยากาศสบายๆ ให้ห้องนั่งเล่นด้วยผ้าคลุมเนื้อนุ่ม หรืออาจจะตกแต่งด้วยของตกแต่งที่ทำจากหนังเพื่อให้ดูร่วมสมัยยิ่งขึ้น การจับคู่สีโทนอบอุ่นกับวัสดุธรรมชาติจะมอบความรู้สึกสงบผ่อนคลาย และทำให้ห้องนั่งเล่นนี้เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...