ห้องนอนสีเขียวและสีชมพู

ปลุกพลังให้บ้านของคุณด้วยสีแห่งปี 2018

ค้นพบการผสมผสานสีที่เรียบง่ายอย่างลงตัวเพื่อปลุกชีวิตให้บ้านของคุณด้วยสีแห่งปี 2018 จาก "ดูลักซ์"

สีแห่งปี 2018 ของดูลักซ์คือสีน้ำตาลอมม่วง Heart Wood ที่ดูอบอุ่น แต่ไม่ได้หมายความว่าจะให้ความรู้สึกสงบเสมอไป ถ้านำมาผสมกับสีเหลืองสดใสและสีเขียวที่มีชีวิตชีวาก็จะทำให้บ้านรู้สึกมีพลังและช่วยเสริมให้โทนอบอุ่นของสีฮาร์ทวูดโดดเด่นมากขึ้น ชุดสีที่สดใสนี้จะช่วยให้มุมเดิม ๆ ในบ้านของคุณดูแปลกตาออกไป

แรงบันดาลใจสำหรับห้องนอนเด็ก

จุดหลากสีในห้องนอนเด็ก

ไอเดียนี้ออกแบบห้องนอนเด็กให้กระตุ้นจินตนาการด้วยการใช้สีที่ตัดกันกับพื้นหลังสีกลาง เพื่อสร้างเอฟเฟ็กต์ที่ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจ แทนที่จะใช้ลายจุดทั่วไป ให้วาดรูปวงรีที่มีขนาดไม่เท่ากันเหมือนก้อนกรวดแล้วทาด้วยสีที่ตัดกับผนัง เท่านี้ก็จะได้ห้องนอนที่ทันสมัยและขี้เล่นด้วยวิธีง่ายๆ

วิดีโอสาธิตการทาสีเป็นรูปวงรี 

สีที่แนะนำ

การตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยสีสดใส

ห้องนั่งเล่นสีเขียวที่มีรูปวงรี

อย่ากลัวที่จะใช้สี เพราะสีเหล่านี้ใช้ง่ายมาก จับคู่สีเขียวอ่อนกับสีเขียวสดใสบนผนังตกแต่ง แล้วเสริมด้วยสีน้ำตาลอมม่วง Heart Wood เพื่อสร้างความรู้สึกของพลังงาน ขอแนะนำให้ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนและโลหะในห้องเพื่อลุคที่สมบูรณ์แบบ

สีที่แนะนำ

ห้องนอนที่สว่างสดใส

ห้องนอนที่มีรูปวงรีแต่งแต้มอยู่บนผนัง

แม้แต่ห้องนอนที่ใช้สีโทนกลางเป็นส่วนใหญ่ก็ยังอบอวลไปด้วยพลังงานได้ถ้ารู้จักใช้คู่สีที่มีจุดเด่น ผนังห้องนอนสไตล์โมเดิร์นนี้ใช้สีเขียวสดใสตัดกับขอบสีชมพูฮาร์ทวูด ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการเปลี่ยนความรู้สึกของห้องได้อย่างสิ้นเชิง

สีที่แนะนำ

ค้นหาแรงบันดาลใจ

อยากรู้ว่าห้องของคุณจะเป็นอย่างไรเมื่อทาด้วยสีแห่งปี 2018 ลองดูภาพเสมือนจริงของห้องคุณด้วยแอป Dulux Visualizer ดาวน์โหลดฟรี!!

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...