CF17_Livning Room

แนะนำสีแห่งปี 2017

ค้นพบเหตุผลที่ทำให้เดนิม ดริฟต์ สีแห่งปี 2017 เป็นสีที่ลงตัวและหลากหลายสำหรับทุกห้องในบ้านของคุณ

ในการเลือกสีแห่งปี เราได้จัดโทนสีที่ใช้สีฟ้าและสีน้ำเงินหลายระดับ ซึ่งหมายความว่าคุณจะพบสีที่เหมาะสำหรับคุณและไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างแน่นอน 

สีฟ้า เดนิม ดริฟต์ เป็นสีที่เข้ากับโทนสีเหล่านี้เป็นอย่างดี ด้วยความเป็นสีที่สร้างความรู้สึกสงบ แต่เมื่อจับคู่กับสีอื่นก็สามารถสร้างลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกันไป ทำให้คุณสามารถใช้สีเดนิมดริฟต์เพื่อสร้างบรรยากาศที่แตกต่างกันในบ้าน

การรวมตัวกันของผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

ในแต่ละปี ศูนย์สร้างสรรค์สีระดับโลกของอั๊คโซ่โนเบลของเราจะเชิญผู้เชี่ยวชาญการออกแบบจากทุกมุมโลกมารวมตัวกัน ตลอดระยะเวลาหลายวัน ผู้เชี่ยวชาญจะปรึกษาหารือกันถึงการพัฒนาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงและทางเลือกสีที่กำลังมาแรงในวงการการออกแบบภายใน สถาปัตยกรรม และแฟชั่น รวมถึงเทรนด์ในสังคมโดยรวม

จากการผสมผสานมุมมองที่หลากหลาย ทำให้ผู้เชี่ยวชาญได้พบกับธีมที่สื่อถึงอารมณ์ในปัจจุบัน และเทรนด์สีที่สะท้อนอารมณ์ดังกล่าว

สีที่ลงตัวและหลากหลายสำหรับทุกห้องในบ้านของคุณ

มุมมองใหม่

ธีมที่กำลังมาแรงในปี 2017 ชีวิตในมุมมองใหม่ เป็นเรื่องที่คนทั่วโลกกำลังประเมินคุณค่าของสิ่งรอบตัวใหม่ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งที่ธรรมดาสามัญแต่เป็นสิ่งสำคัญในชีวิต โดยคนกำลังให้ความสำคัญกับการหาจุดสมดุลย์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสมดุลย์ระหว่างที่ทำงานกับบ้าน ธรรมชาติและสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้น หรือชีวิตส่วนตัวและชีวิตความสัมพันธ์กับผู้อื่น ด้วยเหตุนี้ สีฟ้าจึงเป็นสีที่ทีมงานเลือก เพราะเป็นสีที่พบในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ท้องฟ้าสดใส จนถึงสีเสื้อผ้าในตู้

Denim drift bedroom and Heleen

สีฟ้าสำหรับทุกคน

"ฉันชอบที่ธีมสีนี้เพราะมันคือการเฉลิมฉลองให้กับสิ่งธรรมดา" Heleen van Gent ผู้อำนวยการ ศูนย์สร้างสรรค์สีระดับโลกของอั๊คโซ่โนเบล กล่าว "มันเป็นสีที่ครอบคลุมทุกอย่าง"

"สีนี้เป็นสีของผ้ายีนส์ และของกำมะหยี่สีน้ำเงิน และยังเป็นสีสวยสดใสในธรรมชาติ สีที่ทำให้ทุกคนรู้สึกสบายใจและมีความสุข นั่นเป็นเหตุผลที่เราเลือกสีฟ้านี้เมื่อเราดูธีมที่กำลังมาแรงสำหรับปี 2017"

สีฟ้าที่ไร้ข้อจำกัด

ทุกอย่างย้อนกลับไปถึงวิธีที่เราตกแต่งบ้าน นั่นคือ สภาพแวดล้อมที่เหมาะกับเราที่สุด และที่เราสามารถควบคุมได้ และเหตุผลที่สีเดนิม ดริฟต์เป็นสีที่ดีมากก็เพราะสีนี้จะดูต่างกันโดยสิ้นเชิง ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะนำไปใช้ออกแบบภายในบ้านอย่างไรและในจุดไหน

ทีมงานของเราได้เลือกธีมอื่นๆ อีกสี่ธีม และโทนสีที่ช่วยชี้ให้เห็นถึงความไร้ขีดจำกัดนี้

พบกับสีแห่งปี 2017 และเทรนด์ที่เกี่ยวข้องแบบเจาะลึก และวิธีที่จะนำสีนี้มาใช้กับบ้านของคุณด้วยการลองใช้แอปฯ Dulux Visualizer ออกแบบสีห้องของคุณ

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...