หากคุณต้องการจะทาสีห้องนอนให้ดูแปลกใหม่ ลองจับคู่สีส้มคอปเปอร์ (สีแห่งปี 2015) กับสีกลางโทนเย็นดูสิเพื่อสร้างลุคแบบร่วมสมัย

แปลงโฉมห้องนอนของคุณด้วยสีส้มคอปเปอร์

ใช้สีส้มโทนอบอุ่นเพื่อตกแต่งห้องนอนให้ดูทันสมัย

หลับได้อย่างสุขใจ

หากต้องการสร้างบรรยากาศห้องนอนที่ดูสบายๆ แต่แฝงความทันสมัย ลองตกแต่งห้องนอนด้วยสีส้มคอปเปอร์ที่สวยงาม (ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นสีแห่งปี 2015 ของเรา) เพื่อสร้างบรรยากาศการต้อนรับอย่างอบอุ่น และแปลงโฉมห้องนอนของคุณให้เป็นมุมพักผ่อนที่แสนสบาย

พาเลตต์สีสันจากธรรมชาติ

สีส้มคอปเปอร์ในโทนสีดินเหนียวนี้เป็นสีที่อยู่ระหว่างสีดินเผากับสีชมพูเอิร์ธโทนซึ่งให้ความรู้สึกอบอุ่น คุณน่าจะลองตกแต่งห้องด้วยพาเลตต์สีจากธรรมชาติ หรือจับคู่สีส้มคอปเปอร์กับสีเอิร์ธโทนในเฉดอื่น ตัวอย่างเช่น สีกลางโทนเย็น เช่น สีเทาเข้ม จะเป็นการตกแต่งสไตล์คอนทราสต์ที่เด่นชัด ในขณะที่ถ้าเลือกจับคู่กับสีกลางโทนอบอุ่น เช่น สีเทาอ่อน ก็จะให้ลุคที่ดูนุ่มนวลมากขึ้น

สร้างบรรยากาศอุ่นสบาย

เพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศห้องนอนที่สงบสบาย ให้ทาสีผนังด้านบนด้วยสีส้มคอปเปอร์ จากนั้นทาสีเทาเข้มบนผนังด้านล่างเพื่อทำให้เกิดมิติ หากต้องการทำให้ดูทันสมัยมากขึ้น คุณก็สามารถทาสีลายทางในเฉดสีที่อ่อนกว่า เช่น สีเทาอ่อน โดยรอบห้อง วิธีนี้จะช่วยกำหนดพื้นที่ที่ชัดเจนให้กับห้องนอน ตกแต่งขั้นสุดท้ายให้ดูสมบูรณ์แบบด้วยเครื่องนอนโทนสีกลางที่จะให้ความรู้สึกทันสมัย

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...