มาเปลี่ยนสมการสีกัน

มาเปลี่ยนสมการสีกัน

การผสมสีเป็นเหมือนการแก้สมการสีอย่างหนึ่ง หากคุณรู้จักวิธีการผสมสีที่เข้ากันได้ดีคุณก็จะได้สีใหม่ที่ต้องการได้ไม่ยาก

ก่อนที่จะเดินเข้าไปยังตัวบ้าน คุณจะเห็นโทนสีหลักจากภายนอกก่อน โดย สี ทา ภายนอกแต่ละสีก็สามารถทำการผสมผสานสีใหม่จากสมการสีได้เช่นกัน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบไอเดียสีใหม่ ๆ คุณก็สามารถผสมสีที่คุณชอบได้เอง เช่น การบริการจาก Dulux ที่คุณสามารถเลือกสีใด ๆ ก็ได้ที่คุณชอบ เช่น ห้อง นอน สีชมพู หรือ สี ห้อง นอน สี เขียว จากนั้นทำการผสมจนเกิดสีใหม่ เช่น ห้อง สี ดำ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่เรื่องง่ายที่บุคคลทั่วไปจะเริ่มการผสมสีเอง หากไม่รู้เคล็ดลับหรือวิธีการผสมที่ถูกต้อง ดังนั้นเราจึงนำเสนอวิธีการผสมสีด้วยสมการสีแปลกใหม่อย่างที่คุณอาจไม่เคยทราบมาก่อน

ผสมสีขาวให้น่ามองยิ่งขึ้น

เชื่อหรือไม่ว่า สีทาภายนอกนั้น นอกจากจะใช้สีขาวล้วนแล้ว คุณยังสามารถนำไปผสมกับสีอื่นให้น่ามองมากยิ่งขึ้นได้ เช่น เมื่อคุณเลือกใช้สีขาวผสมกับสีน้ำตาลในปริมาณน้อยจนได้สีใหม่เป็นสีครีม ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถระบายสีกรอบประตูหรือหน้าต่างด้วยสีน้ำตาล หรือ ห้อง สี ดำ อีกครั้งก็ได้เช่นกัน ด้วยวิธีการผสมสีดังกล่าวนี้ จะเหมือนเป็นการปรับปรุงบ้านใหม่ หากแต่แท้จริงแล้ว คุณเพียงแค่ทาสีบ้านใหม่เท่านั้น

แก้การทาสีใหม่ด้วยสมการสีเหลือง

เป็นความจริงที่ว่า การทาสีผนังห้องด้วยสีเหลืองเป็นเรื่องยากของแต่ละบ้าน หากแต่ด้วยหลักการผสมสีที่ถูกต้องจะช่วยให้คุณได้สีเหลืองในแบบของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถผสมสีเหลืองเพื่อเพิ่มความสว่างของห้องดังสี Astral Light หรือต้องการปรับเปลี่ยนโทนห้องให้มีความหวานมากยิ่งขึ้นด้วย SWEET BUTTERCUP เป็นต้น เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับสีเหลืองที่คุณต้องการได้แล้ว

เปลี่ยนสีโทนม่วงให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น

ทุกครั้งที่หลายคนนึกถึง สี ทา ภายนอก สีม่วง อาจได้รับความรู้สึกว่าเป็นที่ที่ไม่เข้ากันกับบ้านหรือห้องต่าง ๆ ของคุณ หากแต่คุณสามารถปรับเปลี่ยนสมการสีใหม่ด้วยการผสมสี เช่น Evening Aperitif ที่มีความซอฟท์และนุ่มนวลมากขึ้นเหมือนกับ ห้อง นอน สีชมพู ดังนั้นผลลัพธ์ของสีที่ได้ ก็จะช่วยเปลี่ยนความรู้สึกของคุณต่อสีม่วงได้ทันที

นอกจากที่คุณจะใช้สีพื้น การใช้ ห้อง สี ดำหรือ สี ห้อง นอน สี เขียว ก็อาจเป็นคำตอบของสมการการผสมสีก็ได้ เนื่องจากลูกเล่นของสีต่าง ๆ ให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนกัน อีกทั้งไอเดียของแต่ละคนก็ไม่เท่ากันอีกด้วย ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถเลือกเฉดสีที่ชอบ จากนั้นลองผสมกับโทนสีอื่น ๆ ที่ต้องการเพื่อให้เกิดสีใหม่ที่น่ามองยิ่งขึ้น

 

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...