จับคู่สีชมพูกับสีฟ้าในห้องนั่งเล่น

ค้นหาชุดสีสไตล์โมเดิร์นที่เหมาะทั้งครอบครัวด้วยสีแห่งปี 2018

วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกใกล้ชิดกับบ้านและธรรมชาติด้วยสีแห่งปีจาก "ดูลักซ์"

ใช้สีน้ำตาลอมม่วง Heart Wood ซึ่งเป็นสีแห่งปี 2018 จาก "ดูลักซ์" มาจับคู่กับสีฟ้าและสีเขียวโทนต่าง ๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่เหมาะกับทุกห้อง ทุกโอกาส และทุกวัย

สีห้องครัวส่วนกลาง

ห้องครัวสีฟ้าขาว

ทาสี Heart Wood ที่บริเวณขอบเพื่อสร้างความละมุนให้ผนังที่ทาสีน้ำเงินอมเทาตัดกับขาวครีม วิธีนี้จะช่วยสร้างจุดเด่นและเพิ่มความอบอุ่นให้โทนสีเย็น เป็นวิธีง่าย ๆ ที่จะทำให้ห้องที่สว่างดูอบอุ่นนวลตาขึ้น ปิดท้ายด้วยเฟอร์นิเจอร์สีไม้ธรรมชาติเพื่อความรู้สึกที่ทันสมัยและมีสไตล์

สีที่แนะนำ

ห้องนอนที่เด็กๆ ผูกพัน

ลายแถบในห้องนอนเด็ก

ลูก ๆ ของคุณใช้ห้องร่วมกันหรือเปล่า ใช้แถบหนาแนวนอนสร้างความเชื่อมโยงของทั้งสองเตียงเพื่อให้เด็ก ๆ รู้สึกผูกพันกันมากขึ้น เราใช้สีฟ้าสว่างแบบท้องฟ้าตัดกับสีเหลืองครีมและสีฮาร์ทวูดเพื่อสร้างอารมณ์ที่เย็นสบายแต่ยังคงความขี้เล่นอยู่ในที เหมาะสำหรับเด็กทุกเพศทุกวัย และอย่าลืมเล่นกับหน้าต่างด้วยขอบสีฮาร์ทวูดที่สะดุดตา

เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ: การใช้แถบสีแนวนอนจะช่วยทำให้รู้สึกห้องกว้างขึ้น ส่วนแถบสีแนวตั้งทำให้รู้สึกว่าห้องสูงขึ้น

สีที่แนะนำ

ผ่อนคลายในห้องสีทูโทน

เอฟเฟ็กต์แยกสีในห้องนอน

สร้างฉากหลังที่โดดเด่นได้ง่ายๆ ด้วยผนังสีทูโทน และด้วยสีที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติเหล่านี้ คุณจะรู้สึกสดชื่นและสบายใจ ในการทาสีลักษณะนี้ ควรทาสีที่เข้มกว่าอยู่ใต้สีที่อ่อนกว่า และอย่าลืมปิดท้ายด้วยสีฮาร์ทวูดที่ช่วยไฮไลต์องค์ประกอบในห้องให้ดูเด่นขึ้น เช่น กรอบหน้าต่าง

สีที่แนะนำ

วิดีโอสาธิตการทาสีผนังแบบทูโทน

ดูคำแนะนำแบบละเอียดของเราในการสร้างเอฟเฟ็กต์ของสีสันแบบทูโทนซึ่งคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง คลิก

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...