สร้างบรรยากาศสบายด้วยสีฮาร์ทวูดและเฉดสีน้ำตาลของดินเหนียวและดินเผา

วิธีเติมสีสันให้บ้านของคุณด้วยสีแห่งปี 2018

ค้นพบวิธีแต่งแต้มบ้านของคุณเพื่อก่อให้เกิดเอฟเฟ็กต์ที่หลากหลายด้วยสีฮาร์ทวูด

ทุก ๆ ปี ณ ศูนย์สร้างสรรค์สีระดับโลก (Global Aesthetic Center) ของเราจะร่วมมือกับทีมผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นด้านสังคม เทคโนโลยี และการออกแบบระดับโลกเพื่อคัดเลือกสีแห่งปี และในปีนี้สีที่ได้รับการคัดเลือกก็คือ Heart Wood หรือสีน้ำตาลอมม่วงที่ดูอบอุ่นและสงบซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายมากขึ้น Heart Wood คือสีที่สามารถสร้างได้หลากหลายอารมณ์ตามพาเลทท์สีที่คุณเลือกนำมาจับคู่ด้วย

สีแห่งปี 2018 สามารถปรับเปลี่ยนอารมณ์ของบ้านได้อย่างไร ลองมาสำรวจคำแนะนำของเราในการใช้สี Heart Wood กับบ้านของคุณ แล้วคุณจะต้องแปลกใจกับอารมณ์อันหลากหลายที่คู่สีของ Heart Wood สามารถรังสรรค์ให้กับบ้านของคุณได้

ช่วยหลีกหนีความวุ่นวายจากโลกภายนอก

ถ้าคุณกำลังมองหามุมพักผ่อนที่ให้ความสงบอย่างแท้จริง ลองใช้สีฮาร์ทวูดกับสีโกโก้เฉดต่างๆ หรือจะเป็นสีน้ำตาลดินเหนียวกับชมพูอมส้มก็ได้เพื่อดึงความอบอุ่นของสีออกมาให้เต็มที่ เม็ดสีเข้มเหล่านี้จะช่วยสร้างความรู้สึกราวกับเป็นเกราะห่อหุ้มคุณจากความวุ่นวายภายนอก

สีที่แนะนำ

สร้างมุมที่ผ่อนคลายสำหรับครอบครัว

สีฟ้าโทนเย็นและสีกลางจะสร้างบรรยากาศสงบ

ยกสิ่งแวดล้อมจากภายนอกมาไว้ในบ้านด้วยการจับคู่สีน้ำตาลอมม่วง Heart Wood กับสีฟ้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ โทนสีเย็นแบบนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกถึงอากาศอันบริสุทธิ์ท่ามกลางความอบอุ่นจากสีฮาร์ทวูด ทำให้ห้องนี้เป็นพื้นที่แสนผ่อนคลายตั้งแต่ผู้อยู่อาศัยไปจนถึงสัตว์เลี้ยง

สีที่แนะนำ

สร้างความแปลกใหม่และชีวิตชีวาให้กับห้อง

ปลุกพลังด้วยการผสานสีฮาร์ทวูดกับสีเขียวสด

เน้นสีแห่งปี 2018 ให้โดดเด่นด้วยการจับกับสีเขียวสดใส ความสนุกสนานของคู่สีนี้จะปลุกความมีชีวิตชีวาให้กับทุกห้องและยังช่วยให้องค์ประกอบภายในห้องมีความขี้เล่นขึ้นอีกด้วย หรือจะลองตกแต่งด้วยการวาดรูปทรงกราฟฟิกเพื่อเพิ่มสีสันให้กับห้องอีกก็ได้

วิดีโอแนะนำการสร้างลายกราฟิกบนผนังด้วยตัวเองแบบง่ายๆ 

สีที่แนะนำ

อยากรู้ว่าโทนสีไหนเข้ากันได้ดีกับสีแห่งปี 2018 และนำมาตกแต่งบ้านของคุณให้ออกมาสวยงามได้อย่างไร ลองดาวน์โหลดแอปฯ Dulux Visualizer มาใช้ออกแบบสีห้องของคุณดูสิ

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...