Dulux_CF21_how-to_arch_child’s bedroom_Global_1

วิธีวาดซุ้มประตูโดยใช้สีแห่งปี 2021 จาก Dulux

คุณกำลังมองหาเทคนิคทาสีผนังที่จะช่วยเปลี่ยนโฉมห้องและสร้างพื้นที่ที่มีสไตล์ได้ด้วยใช่ไหม ลองวาดซุ้มประตูโดยทำตามขั้นตอนง่ายๆ ในการสร้างซุ้มโค้งที่สมบูรณ์แบบโดยใช้ Brave Ground สีแห่งปี 2021 จาก Dulux

Brave Ground สีแห่งปี 2021 จาก Dulux ที่ได้เปิดตัวไป  เป็นโอกาสที่ดีที่จะให้เราได้ลองทาสีบ้านให้โดดเด่นขึ้น คุณต้องการแปลงโฉมพื้นที่ที่น่าเบื่อหรือทำให้ห้องดูน่าสนใจมากขึ้นใช่ไหม การวาดซุ้มประตูมอบทั้งสองสิ่งนี้ให้คุณได้ ซึ่งไม่เพียงเทคนิคการทาสีผนังที่ให้คุณได้ทดลองใช้สีสองสีร่วมกัน แต่ยังเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการจัดแบ่งพื้นที่ของคุณ สร้างจุดโฟกัสที่น่าสนใจ ฟังดูเหมือนยากใช่ไหม แต่ไม่ใช่เลยหากทำตามคู่มือทีละขั้นตอนของเรา 

Dulux_CF21_how-to_arch_tools_Global_2
 1.  แบ่งเขตพื้นที่แบบเรียบง่ายและมีสไตล์ด้วยซุ้มโค้งสี 

  การสร้างซุ้มประตูแบบง่ายโดยใช้สีที่อ่อนกว่าสีผนังทาเป็นวิธีที่ดีในการกำหนดพื้นที่ด้านบนโต๊ะหรือตู้เก็บของ การผสมโทนสีธรรมชาติอบอุ่นของสีแห่งปี 2021 จาก Dulux เข้ากับเฉดสีที่อ่อนกว่าและโทนเดียวกันจะทำให้ได้ลุคทูโทนสุดเก๋และอบอุ่นที่สามารถใช้ได้ทุกที่ 

  สีที่ใช้
  10YY 30/106 
  90YR 48/062 
   

 2. หัวเตียงแบบสั่งทำในราคาเท่ากับสีหนึ่งกระป๋อง


  ต้องการหาไอเดียสำหรับผนังห้องนอนใช่ไหม ขอเสนอไอเดียที่ทำได้ง่ายและจะช่วยตอบโจทย์ที่คุณต้องการ ให้สร้างผนังตกแต่งที่โดดเด่นในห้องนอนด้วยการทาสีซุ้มประตูโค้งขนาดใหญ่เหนือเตียงของคุณด้วย Brave Ground สีแห่งปี 2021 จาก Dulux สร้างแถบโดยใช้สีเดียวกับสีผนัง แล้วคุณก็จะได้หัวเตียงที่เกิดจากการทาสีที่มีสไตล์และราคาไม่แพง 

  สีที่ใช้
  10YY 30/106 
  00YY 74/053 
   

 3. ใช้สีและเส้นโค้งร่วมกันโดยสร้างแพทเทิร์นซุ้มประตูซ้ำๆ

  ไม่อยากได้แค่ซุ้มประตูแบบธรรมดาบนผนังใช่ไหม ลองสร้างสรรค์ด้วยเทคนิคการทาสีผนังนี้ โดยเริ่มจากทาสีซุ้มประตูแนวนอนหลายๆ อันบนผนังโดยใช้โทนสีไทม์เลสที่เป็นพาเลทสีพร้อมใช้งานจากเราที่จะช่วยให้คุณเลือกสีต่างๆ มาใช้งานร่วมกันได้ง่ายขึ้น จากนั้น สร้างเส้นโค้งกราฟิกที่น่าสนใจบนผนัง เอฟเฟกต์สีนี้จะเปลี่ยนห้องทุกห้องให้อยู่ในลุคกราฟิกสุดทันสมัย  

  สีที่ใช้
  10YY 30/106 
  00YY 26/220 
  00YY 74/053 
   

 4. ไอเดียเอฟเฟ็กต์สีใหม่ๆ สำหรับห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่ง  เมื่อคุณเริ่มใช้เทคนิคการทาสีอย่างเชี่ยวชาญแล้ว ทำไมต้องวาดแค่ซุ้มประตูเพียงอันเดียวล่ะ ในพื้นที่เปิดขนาดใหญ่ ชุดซุ้มประตูสามารถสร้างความแตกต่างได้มาก นี่คือตัวอย่างของซุ้มประตูในสีแห่งปีจาก Dulux ที่สร้างลูกเล่นเป็นหน้าต่างจากพื้นถึงเพดาน วาดบนผนังสีเหลืองอันอบอุ่น ทำหน้าที่เป็นฉากหลังที่โดดเด่นสำหรับห้องครัวร่วมสมัย คุณสามารถสร้างเอฟเฟกต์เดียวกันโดยใช้ช่วงสีที่แตกต่างกันได้ กล้าลองและลงมือทำได้เต็มที่

  สีที่ใช้
  10YY 30/106 
  00YY 26/220
  00YY 21/321 

   

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...