แต่งบ้านสวยหรูด้วยเฉดสีฟ้า

แต่งบ้านสวยหรูด้วยเฉดสีฟ้า

หากมองย้อนกลับไป อาจเป็นเรื่องยากที่ใครบางคนอาจมีห้องนอนสีฟ้าเป็นของตัวเอง  แต่ในวันนี้คุณสามารถเสกความฝันขอคุณให้เป็นสีที่คุณต้องการได้แล้ว

นอกจากที่คุณสามารถทาสีฟ้าไปยังผนังของห้องได้แล้ว ยังสามารถนำสีเข้มมาทาในบางส่วนของผนังเพื่อเพิ่มมิติของห้องได้อีกด้วย การทำเช่นนี้นอกจากจะได้ขนาดห้องที่ใหญ่ขึ้นแล้ว คุณยังได้รับความรู้สึกเหมือนมีบ้านใหม่เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถเลือกใช้โทนสีฟ้าอ่อนอื่น ๆ เพื่อปรับเปลี่ยนบรรยากาศในห้องของคุณได้อีกด้วย

เลือกสีฟ้าให้กับห้องนอนของคุณ

การมี ห้อง นอน สี ฟ้าอาจเป็นหนึ่งในความฝันของเด็กหญิงหรือเด็กชายหลายคน เพราะด้วยโทนสีที่สื่อสารเหมือนเทพนิยาย แฝงไปด้วยความหอมหวานที่ชวนฝัน แม้ว่าในวันนี้คุณจะเป็นผู้ใหญ่แล้ว ก็สามารถเปลี่ยนโทนสีห้องเดิม ๆ ของคุณเป็นห้อง สี ฟ้าที่คุณต้องการได้ เช่น Seaside Morning โทนสีฟ้าอ่อน ๆ ที่จะปรับเปลี่ยนอารมณ์ของคุณตามที่ต้องการ

เปลี่ยนห้องแต่งตัวด้วยสีฟ้าอมม่วง

คุณสามารถเปิดรับโลกแห่งจินตนาการที่สามารถนำมาอยู่ในห้องแต่งตัวคุณด้วยสีฟ้าอมม่วงอย่าง Purple Clash โดยเป็นสีที่ให้ความรู้สึกโมเดิร์น แต่ก็มีความเรียบง่ายเช่นกัน สำหรับสุภาพสตรีที่ชอบซื้อเครื่องสำอางค์หรืออุปกรณ์แต่งตัวต่าง ๆ ตลอดเวลา คุณสามารถเลือกใช้โทนสีใน ห้อง สี ฟ้าของคุณที่สามารถเข้ากันได้ดีกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย

เปลี่ยนห้องนั่งเล่นของคุณด้วยสีแห่งทะเล

แม้ว่าในบางสถานการณ์ที่คุณไม่สามารถออกจากบ้านได้ การใช้สีโทนทะเลเพื่อปรับอารมณ์ในห้องนั่งเล่น อย่างสี BESIDE THE OCEAN ก็จะช่วยให้คุณได้รับความรู้สึกเช่นเดียวกับการเดินทางไปชายทะเล ยิ่งไปกว่านั้น คุณลองนำของตกแต่งห้องเช่นเดียวกับชายหาด เช่น เก้าอี้ยาว หรือ ของตกแต่งที่ทำจากหอย จะยิ่งเป็นการช่วยเพิ่มบรรยากาศการพักผ่อนแม้ตัวคุณจะอยู่ที่บ้านก็ตาม

เอาใจผู้สูงวัยด้วยโทนสีฟ้าอ่อน

ห้องนอนของผู้สูงวัย อาจไม่ต้องการสีที่เข้มมากจนเกินไป อย่างไรก็ตาม การใช้ห้อง นอน สี ฟ้าโทนสีฟ้าอ่อน ๆ เพิ่มขึ้นมาอย่าง Sea Crystals จะช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลายง่าย ๆ ในห้องของผู้สูงอายุได้ด้วย นอกจากนี้ การนำของตกแต่งเล็กน้อยเช่น รูปภาพความทรงจำต่าง ๆ มาวางไว้ในมุมต่าง ๆ ของห้อง ก็ช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นได้เช่นกัน

การตกแต่งห้องนั้นสามารถทำได้ไม่ยากก็ตาม หากแต่การปรับเปลี่ยนอารมณ์ความรู้สึกของสีห้องจากการทาสีที่คุณชอบอย่างสีฟ้า จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้บ้านใหม่ อีกทั้ง โทนสีฟ้าในแต่ละสีก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันและคุณสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามใจคุณ

Meta Title: มิติใหม่แห่งการแต่ง ห้อง สี ฟ้าของคุณ

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...