ส่งข้อความถึงเรา

เขียนถึงฝ่ายสนับสนุน

บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด, 34/5 หมู่ 1 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปาเกร็ด จ.นนทบุรี 11120,

ประเทศไทย

อีเมล

dulux.thailand@akzonobel.com

โทร.: (+66) 2572 8888

ดูลักซ์ แอมเบียนซ์ (Dulux Ambiance) - สีสร้างลายพิเศษ

ผสานลวดลายแห่งสีสันอันสวยงามเพื่อบ่งบอกความเป็นคุณด้วยผิวสัมผัสอันลงตัวของผนังห้อง

ดูลักซ์ แอมเบียนซ์ คือกลุ่มผลิตภัณฑ์สีทาภายในเกรดพรีเมี่ยม ประกอบไปด้วยสีพื้น และสีสร้างลายพิเศษที่ให้คุณสามารถสร้างสรรค์โลกของคุณได้อย่างแท้จริง

 1. สีพื้นทาภายใน ดูลักซ์ แอมเบียนซ์ - สีน้ำอะครีลิคระดับซูปเปอร์พรีเมี่ยมทาภายในชนิดกึ่งเงาที่มาพร้อมพาเลทท์สีคุณภาพสูง เนื้อสีเข้มข้น ให้ความรู้สึกลุ่มลึก น่าหลงไหล และบ่งบอกความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี

 2. สีสร้างลายพิเศษ ดูลักซ์ แอมเบียนซ์ - ผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์มาอย่างลงตัว ฟิล์มสีมีลักษณะพิเศษ ให้ลวดลาย ผิวสัมผัส และความหรูหราโดดเด่นสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์แก่ผนังบ้าน มีให้เลือก 5 ลวดลายได้แก่

  1. ลายลินิน (Linen)

  2. ลายหินอ่อน (Marble)

  3. ลายเมทัลลิก (Metallic)

  4. ลายกำมะหยี่ (Velvet)

  5. ลายคัลเลอร์โมชัน (ColourMotion)

กลุ่มผลิตภัณฑ์สีพื้นทาภายใน และสีสร้างลายพิเศษของ ดูลักซ์ แอมเบียนซ์ ให้คุณสามารถผสมผสานคู่สีและลวดลายที่โดดเด่นได้หลากหลายเพื่อการสร้างสรรค์ผนังห้องที่สวยงามในแบบของคุณเอง มาพร้อมพาเลทท์สีคุณภาพสูงที่ให้สีสวยสด พร้อมฟิล์มสีที่มีลักษณะพิเศษให้ลวดลาย ผิวสัมผัส และพื้นผิวที่ให้ความหรูหรา ช่วยบ่งบอกโลกแห่งความเป็นคุณได้อย่างลงตัวที่สุด

dulux-ambiance-products

สร้างสรรค์ผนังห้องในสุดหรูในรูปแบบเฉพาะตัว 

กลุ่มผลิตภัณฑ์สีสร้างลายพิเศษ ดูลักซ์ แอมเบียนซ์ให้คุณสามารถผสมผสานคู่สีและลวดลายที่โดดเด่นได้หลากหลาย เพื่อการสร้างสรรค์ผนังห้องที่สวยงามในแบบของคุณเอง มาพร้อมพาเลทท์สีคุณภาพสูงที่ให้สีสวยสด ฟิล์มสีที่มีลักษณะพิเศษให้ลวดลาย ผิวสัมผัส และพื้นผิวที่ให้ความหรูหรา ช่วยบ่งบอกโลกแห่งความเป็นคุณได้อย่างลงตัวที่สุด 
หลากหลายสถานที่ให้ความไว้วางใจใช้สีดูลักซ์ แอมเบียนซ์ เพื่อสร้างสรรค์ผนังสุดหรูในรูปแบบเฉพาะตัว ที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ ชวนให้หลงไหล น่าสัมผัส

1. ลายลินิน (Linen)

ถูกพัฒนาขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามที่ดูเป็นธรรมชาติและเรียบง่ายของผ้าลินิน ให้คุณได้สัมผัสถึงลายผ้าอันละเอียดอ่อน​

1.1 Linen_Proud hotel
1.2 Linen_Bonsai

2. ลายหินอ่อน (Marble)

ฟิล์มสีมีลักษณะพิเศษและสัมผัสของพื้นผิวที่ให้ความเรียบเลื่นเสมือนหินอ่อน ถูกพัฒนาขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามคลาสสิกของหินอ่อนที่ดูหรูหรา และสง่างาม 

Marble_Moo Bar
Marble_personal house

3. ลายเมทัลลิก (Metallic)

ฟิล์มสีมีลักษณะพิเศษให้ความเปล่งประกายสวยงามของเมทัลลิก สร้างความหรูหราอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยสีสัน และลวดลายที่มีชีวิตชีวาให้กับบ้าน

Metallic Copper_FabCafe

4. ลายกำมะหยี่ (Velvet)

ได้รับแรงบันดาลใจจากความเรียบลื่นนุ่มนวลของเนื้อผ้ากำมะหยี่ ให้ลุคและอารมณ์ของความสวยงามแบบไร้กาลเวลาเพื่อการสร้างสรรค์พื้นที่บนผนังในแบบของคุณ

Velvet Gold_Kua Kling Pak Sod

5. ลายคัลเลอร์โมชัน (ColourMotion) 

มหัศจรรย์แห่งประกายของสีสันที่พริ้วไหว แพรวพราวที่เผยให้เห็นสีสันและลวดลายเฉพาะตัว ซึ่งจะเปลี่ยนไปเมื่อมองจากต่างมุม

ColourMotion_personal house

สนใจบริการทาสีดูลักซ์ แอมเบียนซ์ โดยช่างสีมืออาชีพที่ผ่านการรับรองจากสีดูลักซ์ คลิกที่นี่ http://bit.ly/DuluxPainter

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...