Timeless teal

ไอเดียผนังสีเข้มสำหรับทั้งบ้าน

ไอเดียสีเข้ม

ฉีกความจำเจด้วยสีสวยเด็ดเฉดเข้มที่เราคัดสรรมาเพื่อให้บ้านของคุณดูหรูหรามีรสนิยม


 

การใช้สีเข้มเป็นวิธีง่าย สบายกระเป๋าในการตกแต่งบ้านของคุณให้มีสไตล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณจะทามากกว่าผนังด้านเดียว ลองดูเฉดสีโปรดของเราว่าทาแล้วบ้านจะเป็นอย่างไร

เขียวน้ำทะเลคลาสสิก

เขียวน้ำทะเลคลาสสิก

สีเขียวน้ำทะเลคลาสสิกที่สวยสด สะกดสายตา เหมาะกับหลากหลายห้องมากกว่าที่คุณคิด ด้วยสีที่ออกน้ำเงินและเขียว สีเขียวน้ำทะเลจึงเป็นสีที่สบายตา และใช้ทาได้ทั่วบ้านของคุณตามที่ต้องการ สีนี้จะเสริมการตกแต่งบ้านให้มีบรรยากาศหรูหราในทันที เหมาะอย่างยิ่งกับพื้นที่กว้างๆ อย่างพื้นที่นั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารแบบโอเพ่นแพลน ลองจับคู่กับสีที่เข้ากันอย่างลงตัว เช่น สีฟ้าอมเขียว ทอง ซึ่งทำให้ดูโดดเด่นขึ้น.

สีไหนดี?

50GG 05/063
30BB 05/022

น้ำตาลเข้ม

ผนังเน้นดีไซน์สีน้ำตาลในห้องรับประทานอาหาร

เฉดเข้มของสีน้ำตาลจะทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่นได้หลายแบบ จัดเต็มไปเลยอย่ารอช้า ลองจับคู่กับเฟอร์นิเจอร์หรือผนังสีเข้ม โทนสีน้ำเงิน เฟอร์นิเจอร์ไม้ทาสี เติมด้วยของประดับสีทอง เพื่อให้ได้บรรยากาศโรแมนติกและดูสง่า

สีไหนดี?

18YR 05/072
30BB 05/022

เทาพายุ

ห้องครัวสีเทา

การทาสีเทาเข้มอมน้ำเงินจะทำให้พื้นที่ต่างๆ ดูหรูขึ้นทันตา เพราะไม่ใช่สีเด่น สีเทาจึงไม่ดึงดูดสายตา และเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้แทนสีขาวหรือครีมเพื่อเป็นพื้นหลังโทนสีกลาง โดยเฉพาะการใช้ทาห้องครัว

สำหรับการเคลือบผนังให้ทนทาน ใช้สีทาผนังครัวของเราที่ป้องกันคราบมันและรอยเปื้อน

สีไหนดี?

46BB 08/059
52YR 12/212

เขียวมรกต

ห้องนอนสีเขียวมรกต

มรกตเป็นเฉดสีเขียวที่สวยเด่น และมักสื่อถึงความมั่งคั่ง หรูหรามาแต่ไหนแต่ไร เพราะเป็นสีที่สะกดสายตา จึงควรจับคู่กับสีตระกูลเดียวกันเพื่อให้ดูหรูหราอลังการ หรือหากอยากแหวกแนว ลองใช้สีตัดอย่างน้ำเงินกำมะหยี่หรือเหลืองมัสตาร์ด ...และทอง

สีไหนดี?

50GG 05/063
34YY 31/502

แดงเบอร์กันดี

มุมอ่านหนังสือโทนสีแดงทับทิม

อย่ากลัวว่ามุมอ่านหนังสือสีแดงเบอร์กันดีหรือแดงทับทิมนี้ จะดูเหมือนโรงละคร ลองตกแต่งด้วยสีเบอร์กันดี กับแดงเฉดอื่นๆ ทอง วัสดุกำมะหยี่ ...และขนนกกระจอกเทศ เติมแต่งให้ดูสบายตาขึ้นด้วยสีเขียวอ่อนและเขียวมอส

สีไหนดี?

48RR 08/146
45GY 55/052

หากคุณไม่มั่นใจเรื่องการตกแต่งด้วยเฉดสีเข้ม ดาวน์โหลดแอป Dulux Visualizer ของเราไว้ในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต หันอุปกรณ์ไปที่ผนังที่คุณต้องการตกแต่ง แล้วเลือกเฉดสีจากวงล้อสี Dulux แล้วแตะเพื่อดูได้ทันทีว่าห้องของคุณจะเป็นอย่างไรเมื่อตกแต่งเสร็จ

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...