เทรนด์สี “Margin of Proof” เป็นการใช้โทนสีเข้มขรึม เพื่อสร้างบรรยากาศการตกแต่งบ้านที่ชัดเจนลงตัว

ตกแต่งภายในอย่างลงตัวด้วยโทนสีเข้มขรึม

ซึมซับแรงบันดาลใจจากพัลเลตสีที่ถูกคัดสรรมาอย่างแม่นยำ ลงตัว

ในโลกที่เต็มไปด้วยความเคลือบแคลงสงสัย ยังมีบางสิ่งที่แน่นอนและเชื่อถือได้เสมอ และทำให้เรามั่นใจ นั่นคือ คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ถึงแม้ว่าภาษาจะเลื่อนไหลไม่หยุดนิ่ง แต่ตัวเลขยังคงเหมือนเดิม และทำหน้าที่ผสานรวมเราทุกคนเข้าด้วยกันไม่ว่าเราจะอยู่ ณ ที่แห่งใดในโลกก็ตาม

เทรนด์สีนี้กระตุ้นให้เราคิดถึงการมองบ้านในเชิงวิเคราะห์เพื่อกำหนดวัตถุประสงค์และเป้าหมายที่เป็นรูปธรรม ซึ่งช่วยให้เรามีชีวิตแสนสุขสบายภายในบ้าน โทนสีที่รวมกันเป็นเทรนด์สีนี้ก็คือ ความสวยงามลงตัวและความประณีต เป็นการผสมผสานสีกลางแบบผู้ชายเข้าด้วยกันอย่างเหมาะเจาะ เช่น สีฉาบ สีปูน และสีอิฐ รวมทั้งสีสันที่หนักแน่นโดดเด่น เช่น สีเขียวมรกตเข้มขรึม สีน้ำเงินอมเขียวประกายสว่าง สีแดงเลือดหมู และสีเหลืองอมน้ำตาล

หากคุณต้องการจะตกแต่งบ้านให้ดูสวยงามลงตัว ลองผสมผสานสีกลางหลักในเทรนด์นี้เข้ากับสีปัจจุบันภายในบ้านของคุณดูสิ สีกลางที่เข้มขรึมและแม่นยำเหล่านี้เข้ากันได้ดีกับวัสดุธรรมชาติ เช่น งานไม้สีเข้ม หินอ่อน ไม้โอ๊ค และคอนกรีต หากคุณต้องการเพิ่มลวดลายกราฟฟิก ก็เพียงแค่ใช้สเตนซิลลายฉลุในการทาสีบนผนังด้วยตัวเลขที่มีความหมายสำหรับคุณด้วยเฉดสีสว่างที่ดูโดดเด่น เช่น สีน้ำเงินอมเขียวหรือสีแดงเลือดหมูเพื่อดึงดูดความสนใจ