สร้างความประทับใจด้วยสีเทาที่น่าประทับใจ

สร้างความประทับใจด้วยสีเทาที่ตรึงใจ

เปลี่ยนห้องเดิมๆของคุณด้วยโทนสีเทาสุดอินเทรนด์นี้ นอกจากสามารถเข้ากันได้ดีกับโทนสีอื่นๆได้อย่างดีแล้ว ยังช่วยดึงดูดเฟอร์นิเจอร์ของคุณให้น่ามองมากยิ่งขึ้น

แม้ว่าในสมัยก่อน โทนสีเทาอาจไม่ได้รับความนิยมมากนัก เนื่องจากเป็นความเชื่อที่ว่าเป็นโทนสีเข้มและอาจไม่เหมาะกับสังคมไทย อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันนี้มีการนำโทนสีเทานี้มาผสมผสานกับสีอื่น ๆ จนกระทั่งได้เป็นสีใหม่และช่วยให้น่ามองมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น คุณสามารถไปยัง dulux ใกล้บ้านคุณเพื่อมิกซ์แอนด์แมทซ์ห้อง สี เทาที่คุณต้องการได้ ซึ่งเริ่มจากโทนอ่อนไปถึงโทนเข้ม ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโทนสีเทาประกายฟ้าหรือชมพูที่เหมาะกับพื้นที่บริเวณต่าง ๆ ในบ้านของคุณอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาการปรับปรุงบริเวณใดในบ้าน สามารถลองนำไอเดียที่จะช่วยคุณสร้างความประทับใจได้ง่าย ๆ

โทนสีเย็นสำหรับห้องนอน

มีสีเทาด้วยโทนสีเย็นมากมายที่คุณสามารถนำมาปรับใช้ห้อง นอน สี เทาของคุณได้ เช่น Seagul Shadow ให้ความรู้สึกเหมือนสีมินต์ ที่ไม่ใช่สีเขียวที่ฉูดฉาดมากนักเนื่องจากมีการใช้สีเทาเป็นส่วนหนึ่งของสี คุณสามารถลองจินตนาการห้องนอนของคุณด้วยสีมินต์นี้ว่าจะสบายมากแค่ไหนในวันที่คุณทำงานเหนื่อยล้า และในมาอยู่ในห้องนอนที่ให้กลิ่นอายเย็น ๆ ดังนี้

เพิ่มความเข้มให้กับห้องทำงานของคุณชาย

แน่นอนว่าสุภาพบุรุษมักไม่ค่อยชอบเลือกสีที่ฉูดฉาดมากนัก การเลือกเพียงสีเดียวอย่างห้อง นอน สี เทา เข้ม แต่ถูกใจที่สุด ก็สามารถตอบโจทย์คนกลุ่มนี้ได้แล้ว หากคุณกำลังอยู่ในวัยทำงานหรือเป็นเจ้าของกิจการอยู่หล่ะก็ การเลือกใช้ห้อง นอน สี เทา เข้มในห้องทำงานอย่าง CONNECTICUT BLUE จะช่วยเพิ่มสมาธิให้คุณระหว่างการทำงานได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถนำเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นที่ามารถเข้ากันได้ดีกับโทนสีเทานี้ 

เลือกโทนสีอ่อนในห้องรับแขก

เป็นความจริงที่ว่า ห้องรับแขกอาจไม่ต้องการการเล่นสีใด ๆ มากเกินไป การใช้งานเพียงสีพื้นอย่างห้อง สี เทาก็ถือว่าตอบโจทย์ห้องรับแขกได้ดี เช่น Arctic Majesty ที่ให้ความรู้สึกคล้ายกับสีเบจ แต่มีความแตกต่างและมีลูกเล่นที่น่าหลงใหล เพียงแค่คุณนำของตกแต่งห้องหรือเฟอร์นิเจอร์ง่าย ๆ เช่น ชุดโซฟาด้วยโทนสีที่เข้ากัน หรือ ต้นไม้ประดับที่ช่วยตัดสีให้ห้องนี้ดูสดใสมากยิ่งขึ้น

การเลือกโทนสีเทาดังกล่างนี้ ได้ให้ตัวเลือกเจ้าของบ้านในการสร้างลูกเล่นหรือแมทซ์สีที่ต้องการได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่ชื่นชอบเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้านบ่อยครั้ง การเลือกใช้โทนสีนี้ก็ยิ่งเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง จะเห็นว่ายังมีอีกโทนสีเทาอีกหลายโทนที่คุณสามารถเลือกใช้ในห้อง นอน สี เทาของคุณได้อีก

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...