ผนังสีเขียวกลางพร้อมขอบหน้าต่างทาด้วยสีฟ้า
นำบรรยากาศด้านนอกเข้ามาในห้องด้วยสีเขียวและน้ำเงิน

นำ Bright Skies™ ซึ่งเป็นสีแห่งปีจาก Dulux

พื้นที่เปิดโล่ง อากาศบริสุทธิ์ พื้นที่กลางแจ้งอันยิ่งใหญ่ – ความต้องการธรรมชาติของเราเป็นสิ่งที่ไม่สามารถจับต้องได้ สีเขียวและสีน้ำเงินที่นำเทรนด์ของพาเลทเรือนกระจก จับมือร่วมกับสีแห่งปี 2022 จาก Dulux, Bright Skies™ ทำให้ห้องไหนๆ ก็สัมผัสได้ถึงโลกธรรมชาติ มี 4 วิธีง่ายๆ ในการใช้งาน…

ความรู้สึกเชื่อมโยงกับธรรมชาตินั้นดีต่อจิตวิญญาณ และไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในชนบทหรือในเมือง คุณสามารถนำความสดชื่นของธรรมชาติมาสู่บ้านของคุณได้ด้วยความเขียวขจี แสงแดด และสีสัน

สีแห่งปี 2022 จาก Dulux, Bright Skies™ เป็นโทนสีสว่าง โปร่งสบาย และมีชีวิตชีวา ที่ทำให้พื้นที่ส่วนนั่งเล่นของคุณสดชื่นขึ้นในทันที สีเรือนกระจกมีความเป็นธรรมชาติ - พาเลทที่เต็มไปด้วยเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกรอบตัวเรา ตั้งแต่สีเขียวมอสไปจนถึงสีธรรมชาติ

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้เพียงเฉดสีเดียวหรือสองเฉด หรือเลเยอร์หลายโทนสีเข้าด้วยกัน การผสมสีเหล่านี้จะช่วยให้ห้องต่างๆ มีอากาศบริสุทธิ์ และนำมาซึ่งความรู้สึกดีๆ จากธรรมชาติ

1. เปลี่ยนเพดานของคุณให้เป็นท้องฟ้า

ผนังสีเขียวอ่อนกับเพดานทาสีน้ำเงิน

เพดานมักทาสีขาวสะอาดตา ทำไมไม่เลือกใช้สีล่ะ Bright Skies™ เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับบริเวณเหนือศีรษะ ให้ความรู้สึกโปร่งและโล่งสบายของพื้นที่ไร้ขีดจำกัดในทุกห้อง ลองผสมด้วยผนังสีเขียวอ่อนที่เย็นสบายและดูสงบจากพาเลทเรือนกระจกเพื่อสร้างความรู้สึกสดชื่นรอบด้านที่เหมาะกับแสงแดดที่สุด

สีที่ใช้

Wilton Blue (50BG 44/094)
Gravel Pit (50GG 40/064)
Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)

2. เชื่อมต่อด้วยสี

ห้องนอนที่มีประตูทาด้วยสีเขียวและผนังทาสีน้ำเงิน

ให้ห้องนอนดูโล่งและสดชื่นด้วยสีแห่งปีจาก Dulux และสีเรือนกระจก โดยใช้สีเขียวอ่อนและสีฟ้าเทาที่ผนังด้านล่างและงานไม้ และทาสีส่วนบนด้วย Bright Skies™ จะดึงดูดสายตาของคุณให้สูงขึ้นและสร้างความรู้สึกเพดานสูงขึ้นเป็นพิเศษ ผสมผสานกับของตกแต่งจากธรรมชาติและความเขียวขจีเพื่อทำให้เป็นโอเอซิสที่ดีที่สุด

สีที่ใช้

Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)
Denim Drift (87BG 27/077)
Khaki Mists (30YY 17/209)

3. เล่นกับสีสันภายในครัว

ห้องครัวพร้อมชั้นวางของแบบเปิดโล่งพร้อมผนังพื้นหลังสีน้ำเงินและสีเขียว

ชั้นวางของแบบเปิดโล่งเหมาะมากที่จะใช้ในห้องครัวหรือพื้นที่รับประทานอาหารเมื่อติดตั้งบนผนังสีสันสดใส ที่นี่ สีเรือนกระจกเมื่อตัดกับสีแห่งปี 2022 จาก Dulux, Bright Skies™ จะสร้างฉากหลังที่ดูสดชื่นให้กับชั้นวางของที่เรียบง่าย โทนสีของท้องฟ้า หญ้า ใบไม้ และต้นไม้เหล่านี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้และงานหัตถกรรมเครื่องปั้นดินเผา

สีที่ใช้

Tranquil Dawn (45GY 55/052)
Gravel Pit (50GG 40/064)
Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)

4. นำบรรยากาศภายนอกเข้ามายังห้องอ่านหนังสือ

โต๊ะชิดผนังอิฐสีเขียวอ่อน พร้อมด้วยขอบสีน้ำเงิน

สีธรรมชาติโปร่งสบายเหมาะกับโฮมออฟฟิศ เนื่องจากทำให้พื้นที่ไฮเทคมีความนุ่มนวลมากขึ้น เลือกใช้โทนสีที่สว่างกว่าของพาเลทเรือนกระจกเพื่อให้ได้รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ และจัดกรอบพื้นที่ทำงานของคุณด้วยเส้นขอบของสีแห่งปี 2022 จาก Dulux, Bright Skies™ เพื่อเพิ่มความรู้สึกสดชื่น เบิกบานใจ

สีที่ใช้

Horizons (10BB 73/039)
Tranquil Dawn (45GY 55/052)
Bright Skies™ (Blueberry Mash, 14BB 55/113)