เคล็ดลับการตกแต่งห้องนอนง่ายๆให้น่านอน

เคล็ดลับการตกแต่งห้องนอนง่ายๆให้น่านอน

จุดหมายปลายทางในแต่ละวันที่เหนื่อยล้าคือการได้เอนตัวนอนในห้องนอนที่คุณชื่นชอบ แม้ว่าจะมีหลายวิธีที่ช่วยให้คุณปรับแต่งห้องนอนที่คุณต้องการได้แล้ว หากแต่การใช้สีทาผนังจะช่วยปรับเปลี่ยนมุมมองห้องนอนของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องลงทุน

เลือกสีทาผนังห้องนอนอย่างไรที่จะทำให้คุณได้ห้องนอนเหมือนใหม่กว่าเดิม

ในปัจจุบันมีโทนสีหลากหลายประเภทให้คุณเลือกใช้งาน หากคุณต้องการห้องนอนแบบสบายและไม่มีของตกแต่งมากนัก ก็สามารถเลือกโทนสีที่มีลูกเล่นได้ วิธีการนี้จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการตกแต่งห้องนอน แถมยังได้ห้องนอนที่มีสีสันมากขึ้นกว่าเดิม

1.เลือกโทนสีสว่าง

บางครั้งการใช้สีภายในห้องนอนโทนสีขาวกับห้องนอนอาจดูจืดชืดมากเกินไป คุณสามารถปรับโทนสีห้องของคุณให้ดูสว่างมากขึ้นด้วยโทนสีเหลือง เช่น Astral Light เฉดสีที่จะช่วยเพิ่มความสว่างให้กับห้องนอนของคุณโดยเฉพาะในตอนเช้าเมื่อสัมผัสกับแสงอาทิตย์

2.ลองโทนสีมินต์แบบใหม่

คุณอาจลองใช้โทนสีมินต์อย่างสีภายในห้องนอน Magnificent Mint เฉดสีเย็น ๆ ที่เหมาะกับทุกสภาพอากาศ สำหรับหน้าร้อนก็จะได้ความรู้สึกเย็นสบาย ขณะที่หน้าหนาวก็จะได้รับความรู้สึกสดชื่นเช่นกัน ดังนั้นด้วยโทนสีเดียวกันนี้ก็สามารถเข้ากันได้กับทุกสภาพอากาศตลอดทั้งปี

3.โทนสีอุ่นที่เข้ากับทุกคน

หากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรเลือกเฉดสีใดในห้องนอน การเลือกโทนอุ่นอย่าง Brazil Nut ก็ช่วยเพิ่มบรรยากาศในห้องนอนของคุณให้สงบและอบอุ่นขึ้นทันที นอกจากนี้ยังเหมาะกับการตกแต่งด้วยเตียงไม้หรือเครื่องนอนโทนสีครีมที่จะเพิ่มความพิเศษสุดคลาสสิกในห้องนอนได้ทันที

4.ปรับห้องให้โมเดิร์นด้วยโทนสีเทา

คุณอาจรู้สึกว่าการใช้โทนสีเทาไม่เหมาะกับห้องนอนมากนัก หากแต่ใจความเป็นจริงแล้ว สีเทานี้เองที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นสีที่ทันสมัยอย่างมาก คุณยังสามารถเลือกใช้เครื่องนอนแบบโมเดิร์นเพื่อตกแต่งห้องนอนให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ดังกล่าวข้างต้นนี้จะเห็นว่า เพียงการเลือกใช้โทนสีเพียงเล็กน้อยก็ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงห้องนอนได้ หากคุณชื่นชอบความเรียบง่าย ก็สามารถใช้โทนสีอ่อนที่มีการ ผสมสีต่างๆ ทาน ๆ เข้าไว้ด้วยกันได้ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถทำให้ห้องของคุณดูสว่างมากขึ้นด้วยโทนสีเหลืองแบบง่าย ๆ แต่ได้ผลดี เพียงเท่านี้ก็ทำให้ห้องนอนของคุณดูพิเศษและไม่เหมือนใคร

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...