ตกแต่งบ้านให้สวยง่ายๆด้วยการระบายสีผนังบ้าน

ตกแต่งบ้านให้สวยง่ายๆด้วยการระบายสีผนังบ้าน

หากนึกถึงการตกแต่งบ้าน หลายคนอาจนึกถึงการรื้อบ้านใหม่หรือหาอุปกรณ์แต่งบ้านราคาแพงเพื่อให้บ้านของคุณดูสวยงามมากขึ้น หากแต่ในความเป็นจริงแล้ว การทาสีผนังบ้านด้วยเฉดสีที่คุณชื่นชอบจะช่วยให้บ้านของคุณดูสวยงามมากขึ้น

สิ่งที่จะเป็นตัวตัดสินว่าบ้านของคุณสวยงามหรือไม่ ไม่ได้มาจากการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งแต่เป็นการเลือกเฉดสีให้เข้ากับตัวบ้านมากกว่า ดังนั้น จึงมีหลายเหตุผลที่การทาสีผนังบ้านมีความสำคัญมากกว่าการเลือกของตกแต่ง

วิธีเลือกสีทาผนังให้บ้านของคุณโดดเด่นกว่าใคร

ใครก็สามารถเลือกของตกแต่งห้องได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้บ้านของคุณสมบูรณ์แบบได้ เพราะการเลือกโทนสีผนังต่างหากที่จะเป็นสิ่งบ่งบอกถึงเอกลักษณ์และความโดดเด่นในพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้านได้

1.เลือกโทนสีทันสมัย

โทนสีทันสมัยที่กำลังได้รับความนิยม เช่น ระบายสี SPRING PEAR เป็นโทนสีเหลืองที่จะนำความเปล่งประกายให้แก่ห้องต่าง ๆ ของคุณ จากนั้นเพิ่มสีสันด้วยการนำเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่แล้ว เช่น โซฟาแบบสมัยใหม่เพื่อเพิ่มไอเดียแต่งบ้านให้มีความเก๋ไก๋ให้กับห้องสบาย ๆ ของคุณ

2.สีผนังของสายมินิมอล

หากคุณชื่นชอบความเรียบง่าย การเลือกสีทาผนังด้วยโทนสีขาว หรือ เอิร์ธโทน เช่น Brave Baby เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แม้ว่าห้องของคุณจะไม่มีของตกแต่งมากนัก แต่ถ้าหากไม่มีการทาสีผนังดังกล่าวอาจทำให้องค์ประกอบของห้องมินิมอลไม่สมบูรณ์ได้อย่างแน่นอน

3.เพิ่มความหวานอมเปรี้ยวโดยไม่ง้อของตกแต่ง

โทนสีส้มที่จะเป็นตัวเอกในการเพิ่มสีสันและความรู้สึกหวานอมเปรี้ยวในเวลาเดียวกันอย่างโทนสี Pinky Peach เหมาะกับห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นที่ต้องการความรู้สึกสบายและปลอดโปร่ง จากนั้นเพิ่มเติมด้วยไอเดียแต่งบ้านด้วยการเลือกของแต่งห้องเล็กน้อยเพื่อให้เข้ากับโทนสีนี้

บ้านที่สวยงามอาจไม่ได้มาจากองค์ประกอบของเฟอร์นิเจอร์ หากแต่มาจากการเลือกเฉดสีที่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างเหมาะสม หากคุณเป็นคนที่มีงประมาณน้อยแต่ต้องการให้บ้านของคุณดูแพงมากขึ้น ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงใช้โทนสีทันสมัยจากนั้นลองมองหาของแต่งบ้านที่เข้ากันเพื่อให้ห้องนั้น ๆ ดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ดังนั้น เพียงเลือก ระบายสีเฉดสีง่าย ๆ แต่มีความทันสมัยก็เป็นการปรับห้องของคุณให้สมบูรณ์แบบอย่างที่เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งต่าง ๆ ไม่สามารถมาแทนที่ได้

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...